GrabFood đã cho phép đặt nhiều đơn hàng cùng lúc

Thành Luân
Thành Luân
27/08/2019 12:00 GMT+7

Ứng dụng GrabFood vừa chính thức triển khai tính năng cho phép người dùng đặt nhiều đơn hàng tại các quán ăn khác nhau cùng lúc, với số lượng đơn đặt hàng tối đa là 4.

Theo đó, khách hàng có thể cùng lúc đặt món ăn mình yêu thích từ tối đa 4 nhà hàng, quán ăn khác nhau cùng lúc, thay vì lần lượt đặt và chờ kết thúc từng đơn hàng như trước đây. Không chỉ gia tăng trải nghiệm liền mạch cho khách hàng, tính năng còn giúp tăng cơ hội thu nhập, giảm thời gian chờ cho đối tác tài xế, và giúp tăng doanh thu ròng cho các đối tác nhà hàng đang tham gia nền tảng GrabFood - thuộc hệ sinh thái của ứng dụng gọi xe Grab.
Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 27.8 thì trang web dành cho người dùng GrabFood tại Việt Nam chính thức được giới thiệu. Theo đó, người dùng có thể truy cập vào https://food.grab.com để theo dõi thông tin các chương trình khuyến mãi hiện có trên GrabFood, danh mục các món ăn yêu thích, tùy chỉnh ngôn ngữ (tiếng Việt hoặc tiếng Anh), tìm hiểu thông tin đăng ký trở thành đối tác nhà hàng, đối tác tài xế GrabFood. Trong thời gian tới, người dùng sẽ có thể đặt món ăn ngay trên trang web chính thức này của GrabFood.
Trước đó, vào đầu tháng 8.2019, Grab cũng đã bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng ghép đơn hàng dành cho đối tác tài xế GrabFood. Cụ thể, đối tác tài xế có thể nhận thêm 1 đơn hàng từ cùng một quán ăn và giao cho 2 khách hàng khác nhau.
Chính thức ra mắt tại Việt Nam từ tháng 6.2018, GrabFood đã không ngừng cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho người dùng, các đối tác nhà hàng, đối tác tài xế. Sau hơn một năm ra mắt tại Việt Nam, GrabFood hiện có mặt tại 15 tỉnh, thành trên cả nước.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.