GTA 5 sắp có mặt trên Android và Nintendo Switch

02/04/2024 11:15 GMT+7

Tựa game bán chạy nhất mọi thời đại GTA 5 có thể cập bến Android và Nintendo Switch trong tương lai gần.

Theo GizmoChina, một nguồn tin uy tín đã tiết lộ rằng mã nguồn hoàn chỉnh của Grand Theft Auto V Online (GTA 5 Online) bị rò rỉ vào tháng 12.2023 đã phần nào hé lộ về kế hoạch mở rộng của trò chơi đình đám này sang các nền tảng mới như Android và Nintendo Switch.

Trước đó, vào tháng 9.2022, mã nguồn của GTA 6 cũng đã bị đánh cắp và được bán với giá cao trên các diễn đàn tội phạm mạng. Mặc dù nhà phát triển Rockstar Games không lên tiếng chính thức về vụ việc rò rỉ mã nguồn, nhưng nhiều nhà phát triển bên thứ ba đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để bắt đầu chuyển GTA 5 sang các nền tảng khác.

GTA 5 sắp có mặt trên Android và Nintendo Switch- Ảnh 1.

Thông tin về việc GTA 5 đang được phát triển cho các nền tảng mới

CHỤP MÀN HÌNH

Hiện tại, các nỗ lực mở rộng nền tảng của GTA 5 vẫn đang trong giai đoạn đầu và trò chơi chỉ có thể chạy trên các nền tảng mới ở mức cơ bản. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các nhà phát triển bên thứ ba, nhiều người tin rằng chỉ trong thời gian ngắn, một phiên bản GTA 5 hoàn chỉnh và có thể chơi được trên Android và Nintendo Switch sẽ sớm được ra mắt.

Việc GTA 5 được mở rộng sang các nền tảng mới hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng di động Android và Nintendo Switch với tựa game đình đám này. Tuy nhiên, Rockstar Games cũng có thể sẽ có những hành động pháp lý để ngăn chặn việc mở rộng trái phép này.

Vụ rò rỉ mã nguồn GTA 5 là một sự kiện đáng tiếc cho Rockstar Games, tuy nhiên, nó cũng mở ra những cơ hội mới cho người chơi game trên các nền tảng di động và Nintendo Switch. Việc GTA 5 có thể đến với các 'bến bờ mới' một cách êm đẹp vẫn còn là một ẩn số, nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào điều đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.