GTA 6 sẽ làm nhân vật già đi

Kim Chao
Kim Chao
15/08/2023 13:14 GMT+7

GTA 6 luôn hướng trò chơi tới chủ nghĩa hiện thực và sống động hơn.

Nếu người chơi đã sẵn sàng cho một trải nghiệm "dựng tóc gáy", phiên bản Grand Theft Auto (GTA) tiếp theo có thể dành cho họ. Mặc dù nhà phát hành Rockstar Games vẫn đang hoàn thiện GTA 6 nhưng các rò rỉ và tin đồn khác nhau đang khiến người hâm mộ game này chán nản cho đến khi họ nhận được một số chi tiết thú vị.

GTA 6 sẽ làm nhân vật già đi - Ảnh 1.

Nhân vật lão hóa khiến trò chơi đời thường hơn rất nhiều

Bên cạnh việc xuất hiện nữ nhân vật chính mang tên Latina và khả năng người chơi được trải nghiệm bản đồ Vice City, nhiều thông tin cho rằng sẽ có một hệ thống khiến nhân vật lão hóa rất ấn tượng.

Một cựu nhân viên của Rockstar Games tiết lộ hệ thống lão hóa phức tạp trong GTA 6 sẽ khiến nhân vật mọc tóc và râu theo thời gian. Điều này làm người chơi nhớ đến trò chơi mới nhất của họ là Red Dead Redemption 2.

GTA 6 sẽ làm nhân vật già đi - Ảnh 2.

Nhiều khả năng GTA 6 sẽ được ra mắt vào năm 2024

Vì GTA 6 là bản phát hành lớn tiếp theo của Rockstar Games sau Red Dead Redemption 2 nên tất nhiên nó sẽ sử dụng hệ thống lão hóa và thậm chí còn mở rộng chúng. Trong khi có quá nhiều trò chơi nổi tiếng thiếu sự đổi mới thì ý tưởng phát triển một vài nếp nhăn trên trán nhân vật của GTA 6 là điều hoàn toàn hợp lý và gây tò mò, thích thú với người chơi.

Đã tròn một thập kỷ kể từ khi GTA 5 xuất hiện và trở thành sản phẩm giải trí sinh lợi nhất mọi thời đại, việc game này hướng tới chủ nghĩa hiện thực hơn, cụ thể là hệ thống mọc tóc và râu, sẽ khiến thế giới GTA trở nên sống động hơn. 

Người chơi có bắt đầu game với khuôn mặt của một "sát thủ trẻ thơ" và kết thúc với tư cách là "bố già" hay không? Chúng ta đành phải háo hức chờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.