Guillermo del Toro nhận Sư tử vàng cho phim hay nhất năm ngoái, ông cũng là chủ tịch hội đồng giám khảo năm nay tại Venice /// Ảnh: Reuters

'Quần hùng hội tụ' ở Liên hoan phim Venice 2018

0
Liên hoan phim Venice đang có danh sách những phim tham dự hấp dẫn nhất từ trước đến giờ với những cái tên đạo diễn đáng mong đợi như đạo diễn La La Land Damien Chazelle, hay tác phẩm cuối cùng của đạo diễn huyền thoại Orson Welles.
Guillermo del Toro nhận tượng vàng đầu tiên trong sự nghiệp hôm 5.3 vừa qua /// Ảnh: Reuters

Đạo diễn 'The Shape Of Water' tuyên bố đã ly hôn vợ

0
Vừa thắng lớn ở Oscar với giải thưởng dành cho Phim hay nhất, đạo diễn Mexico Guillermo del Toro khiến báo chí quan tâm khi thông báo ông đã đường ai nấy đi với cô vợ 30 năm Lorenza Newton.
Tượng vàng cho tình yêu

Tượng vàng cho tình yêu

0
Không nằm ngoài dự đoán, The Shape of water trở thành bộ phim chiến thắng tại lễ trao giải Oscar lần thứ 90, diễn ra ngày 5.3 vừa qua. 
'The Shape of Water' sao chép ý tưởng phim?

'The Shape of Water' sao chép ý tưởng phim?

0
'The Shape of Water' - tác phẩm tranh giải Phim hay nhất tại Oscar lần thứ 90 đang gặp rắc rối về bản quyền khi bị gia đình nhà soạn kịch Paul Zindel kiện sao chép ý tưởng phim.

Cảnh phim 'The Shape of Water'

'The Shape of Water': Tình yêu mang hình hài của nước

0
Tình yêu cũng như nước vậy. Nước chỉ có thể mang hình hài của vật chứa chứ tự thân không mang bất kỳ dáng hình nào. Cái tên bộ phim vì thế là một cách diễn giải nên thơ cho mối tình trong câu chuyện.
Cannes sẵn sàng cho đêm khai mạc

Cannes sẵn sàng cho đêm khai mạc

0

(TNO) Các công tác chuẩn bị tại thành phố Cannes đã gần như hoàn tất để sẵn sàng cho Lễ khai mạc diễn ra lúc 20 giờ hôm nay 13.5 (giờ địa phương).