H'Hen Niê chọn người đẹp cho Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

26/05/2022 20:48 GMT+7

Hoa hậu H'Hen Niê cùng đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã tham dự và gặp gỡ sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên.

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt tại Đại học Tây Nguyên

btc

Ngay khi H'Hen Niê xuất hiện, gần 400 sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đã nồng nhiệt chào đón người con ưu tú của Đắk Lắk và cũng là đại sứ của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Tại buổi gặp gỡ, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ thành công mà cô có được nhờ rất nhiều vào sự “tiếp sức” của quê hương, buôn làng. Nàng hậu cho biết cô luôn tự hào là cô gái Ê Đê, người con của buôn rẫy, núi rừng. “Từ nhỏ đến lớn, Hen luôn tự hào mình là cô gái Ê Đê, mình là một người con của buôn rẫy, của núi rừng với bản sắc riêng biệt. Và chính sự riêng biệt ấy đã làm nên thành công của Hen. Hôm nay, được đứng ở đây, được trò chuyện cùng mọi người, được tâm sự, được nói thứ tiếng của dân tộc mình, Hen vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn nói cảm ơn hàng nghìn lần với quê hương mình”, cô bày tỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xúc động khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật tại sự kiện

btc

Người đẹp nhấn mạnh cô luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với các thí sinh để giúp các thiếu nữ người dân tộc tự tin và bản lĩnh hơn. Cũng tại điểm cuối này, H'Hen Niê đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Đặc biệt là khoảnh khắc người đẹp được ban tổ chức chúc mừng sinh nhật ngay tại sự kiện đang diễn ra khiến cô xúc động.

Hoa hậu H'Hen Niê là minh chứng cho sự thành công của một cô gái dân tộc thiểu số Việt Nam đã tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế khi vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Những chia sẻ, kinh nghiệm của người đẹp sinh năm 1992 chính là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang xây dựng tương lai bằng bản sắc của riêng mình.

H'Hen Niê hy vọng thành công của cô là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tự tin đăng ký dự thi hoa hậu

btc

Tại Đại học Tây Nguyên, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã nhận được nhiều hồ sơ chất lượng của các thí sinh tiềm năng đến từ dân tộc Kinh, Ê Đê… Và đây cũng là điểm cuối cùng trong hành trình tuyển sinh trên cả nước của cuộc thi. Đến thời điểm này, ban tổ chức cho biết đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng kí dự thi trực tiếp và gần 400 hồ sơ đăng kí tham dự cuộc thi qua e-mail và cuộc thi ảnh online trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 8.6. Vòng thi sơ khảo và chung khảo miền Nam sẽ được tổ chức tại TP.HCM trong các đêm 2 và 4.6. Vòng thi sơ khảo và chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội vào các ngày 9 và 11.6. Đêm chung kết được tổ chức ngày 16.7 tại TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.