H"Hen Niê đọ dáng cùng Miss Earth 2021, nhan sắc 'một chín một mười'

Nhất Thiên
Nhất Thiên
27/03/2022 12:55 GMT+7

"Miss Earth 2021" Destiny Wagner cùng H'Hen Niê làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Sau 9 năm gián đoạn, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã chính thức trở lại với sự kiện công bố hôm 26.3.2022. Gây chú ý trên thảm đỏ là sự xuất hiện của H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 và Destiny Wagner - Miss Earth 2021. Hai nàng hậu sẽ cùng đảm nhận vai trò giám khảo chương trình bên cạnh nhà thiết kế Sỹ Hoàng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn giả Nguyễn Phi Vân.

Mặc dù trải qua chuyến bay dài 40 tiếng nhưng Destiny Wagner vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. Ấn tượng nhất là khoảnh khắc cô tiến vào khán phòng với trang phục truyền thống của quê hương mình (nước Belize). Nói về việc nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Destiny Wagner cho biết cô mong muốn lan tỏa câu chuyện tỏa sáng của bản thân đến với các cô gái đồng thời mong muốn tìm kiếm nhan sắc có thể giới thiệu vẻ đẹp đa dạng của văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Dàn ban giám khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Riêng H'Hen Niê, ngoài vai trò cầm cân nảy mực, cô cũng là đại sứ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Là người đẹp dân tộc thiểu số gặt hái nhiều thành công nhưng H'Hen Niê lại khiêm tốn cho rằng cô gái sở hữu vương miện phải là một phiên bản tốt hơn mình.

Khi hai nhan sắc này đứng chung một khung hình, nhiều người đã đặt lên bàn cân so sánh. Mời quý vị xem chi tiết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.