Hà Anh Tuấn làm đại sứ cuộc thi 'Vì một Việt Nam tất thắng'

Ngọc An
Ngọc An
19/08/2021 07:00 GMT+7

Ca sĩ Hà Anh Tuấn là đại sứ và tham gia ban giám khảo cuộc thi Vì một Việt Nam tất thắng . Đây là cuộc thi vẽ tranh và sáng tác văn học dành cho các bệnh nhi từng mắc hoặc đang điều trị ung thư, bệnh hiểm nghèo từ 4 - 16 tuổi.

Các em được tự do thể hiện khả năng qua tranh vẽ, sáng tác thơ, truyện, tản văn, hài kịch, viết thư… (không giới hạn tác phẩm và hình thức tham dự). Những tác phẩm có thể phản ánh góc nhìn về sự vật, cuộc sống xung quanh hoặc những mong muốn, hy vọng về tương lai tươi sáng. Sự lạc quan, yêu đời trong những tác phẩm của các em sẽ là món quà ý nghĩa dành cho cộng đồng, đặc biệt là những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, cổ vũ người dân Việt Nam đồng lòng, chung sức vượt qua dịch Covid-19.
Cùng với ca sĩ Hà Anh Tuấn, ban giám khảo cuộc thi còn có họa sĩ Thái Mỹ Phương, nhà thơ Cao Xuân Sơn (Giám đốc NXB Kim Đồng chi nhánh phía nam)… Ban tổ chức nhận bài dự thi từ nay đến ngày 10.9. Thời gian bình chọn các bài thi (được đăng trên website ione.net/viet-nam-tat-thang) kéo dài đến 19.9. Dự kiến các tác phẩm đoạt giải sẽ được công bố vào ngày 25.9. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.