Hà Anh Tuấn xót xa trước sự ra đi của 'nữ hoàng khởi nghiệp' Thủy Muối

28/01/2020 22:10 GMT+7

Sự ra đi của Thủy Muối khiến nhiều người xót xa. Trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có những dòng chia sẻ về người phụ nữ đặc biệt này.

Mới đây, thông tin “nữ hoàng khởi nghiệp" Thủy Muối qua đời nhận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, Ban điều hành dự án Sáng kiến Ung thư Muối cho biết cô qua đời ngày 15.1 tại Mỹ sau thời gian kiên cường chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Được biết, Thủy Muối là người sáng lập dự án Sáng kiến Ung thư Muối và từng được BBC mệnh danh là Nữ hoàng khởi nghiệp Việt. Cô cũng từng được vinh danh trong danh sách “30 under 30” năm 2015 của tạp chí Forbes Việt Nam và Top 50 gương mặt phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017.
Thông tin Thủy Muối qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Anh Tuấn đăng tải bài viết dài, bày tỏ tình cảm dành cho người phụ nữ đặc biệt này. Nam ca sĩ cho biết anh gặp Thủy Muối lần đầu tiên vào khoảng 2 năm trước, khi giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đang ở Mỹ và có nhắn mời cô một ly cà phê. “Lý do thôi thúc để tôi chủ động gặp bằng được cô gái đặc biệt này, đơn giản vì sự ngưỡng mộ, lạc quan và niềm tin tuyệt đối vào số phận của mình, những điều tưởng chừng không dễ để giữ trong những vần vũ của cuộc đời”, anh chia sẻ.

Thủy Muối qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư

Ảnh: TL

Kể về cuộc gặp gỡ với “nữ hoàng khởi nghiệp", Hà Anh Tuấn cho biết: “Thủy không chờ tôi uống đến ngụm thứ hai ly cà phê rất ngon chiều hôm ấy, kể cho tôi không dứt về SCI, về rất nhiều kế hoạch hội thảo khóa học cho các bệnh nhân... và về những chuyến leo núi sắp đến đè bẹp những cơn đau. Suốt cuộc nói chuyện ấy và cả sau này, tôi vẫn luôn giữ trong mình sự ngờ vực rằng biết đâu Thủy bị chẩn đoán nhầm, vì ai ung thư mà lạc quan mạnh mẽ đến thế. Chỉ có một cách giải thích, Thủy dùng nụ cười và sự mạnh mẽ diệu kỳ ấy để truyền đi cảm hứng sống cho các bệnh nhân ung thư. Và cho chính mình”.
Cuối dòng trạng thái, Hà Anh Tuấn khẳng định những câu chuyện và năng lượng sống của người phụ nữ mạnh mẽ này sẽ trở thành bất tử. Anh nhắn nhủ: “Thành gió cuốn đi nhé, Thủy Muối". Dòng trạng thái của nam ca sĩ lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ niềm xót xa trước sự ra đi của Thủy Muối. Một khán giả bình luận: “Thiên thần vốn chỉ ghé thăm trái đất một thời gian. Sau khi trao đi yêu thương họ sẽ trở về nơi họ vốn thuộc về. Chúc chị yên nghỉ”. “Thành gió cuốn đi chị nhé. Mong chị hãy yên nghỉ”, khán giả khác chia sẻ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.