Hà Nội cho trẻ lớp 1 - 6 nội thành đi học từ 21.2, mầm non ở nhà

Mai Hà
Mai Hà
15/02/2022 20:36 GMT+7

UBND TP.Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT về việc cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 thuộc 12 quận nội thành đi học trở lại.

Theo công văn do Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chử Xuân Dũng ký hôm nay, 15.1, UBND TP.Hà Nội cơ bản thống nhất về chủ trương cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 thuộc 12 quận nội thành đến trường.

Bản tin Covid-19 ngày 15.2 Cả nước 31.814 ca mới Số ca nhiễm ở các đô thị lớn đang tăng

Học sinh lớp 1 Hà Nội lần đầu được đến trường

Phạm quang minh

UBND TP.Hà Nội cũng giao Sở GD-ĐT chủ trì triển khai, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dạy và học trực tiếp. Chủ tịch UBND các quận căn cứ vào tình hình thực tiễn dịch bệnh để quyết định và chịu trách nhiệm về việc có cho học sinh đến trường.

Trước đó, Sở GD-ĐT đề xuất để cho học sinh lớp 1 đến lớp 6 ở 12 quận nội thành trở lại trường từ ngày 21.2, chậm 2 tuần so với khu vực ngoại thành.

Chỉ tổ chức dạy học trực tiếp ở các địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2; các địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 3, cấp độ 4 tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến; học sinh cư trú tại địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 3, cấp độ 4 không đến trường mà ở nhà học trực tuyến. Các trường chỉ tổ chức dạy học trực tiếp 1 buổi/ngày; không tổ chức bán trú, căn tin ăn uống trong trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.