Hà Tĩnh: Vây bắt nghi phạm đâm trọng thương người đàn ông khuyết tật

Phạm Đức
Phạm Đức
26/04/2022 19:29 GMT+7

Trong quá trình đi chơi cùng nhau, một người đàn ông khuyết tật ở Hà Tĩnh đã bị người bạn dùng dao đâm trọng thương, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiều nay, 26.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Thạch Hải (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng công an của xã này phối hợp với Công an H.Thạch Hà đang tổ chức vây bắt nghi phạm dùng dao đâm trọng thương một người khuyết tật trên địa bàn rồi bỏ trốn trên núi.

Lực lượng Công an H.Thạch Hà đang tổ chức vây bắt nghi phạm gây án

ĐỨC ÁI

Theo thông tin ban đầu, khuya 25.4, anh Trần Văn Mạnh (39 tuổi, ngụ tại thôn Đại Hải, xã Thạch Hải) và Đàm Minh Quang (22 tuổi, ngụ cùng thôn) rủ nhau đi chơi. Trong quá trình đi chơi cùng nhau, do xảy ra mâu thuẫn nên Quang đã dùng dao đâm trọng thương anh Mạnh.

Ngay sau khi gây án, nghi phạm Quang đã bỏ chạy lên núi Đỉnh Tân (xã Đỉnh Bàn, H.Thạch Hà) ở gần nhà để lẩn trốn. Còn anh Mạnh được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an xã Thạch Hải phối hợp với Công an H.Thạch Hà nhanh chóng tổ chức lực lượng để vây bắt nghi phạm Quang.

Người dân địa phương theo dõi lực lượng công an vây bắt nghi phạm

ĐỨC ÁI

Đến chiều tối nay (26.4), lực lượng công an vẫn chưa tìm được nghi phạm Quang do địa hình ở núi Đỉnh Tân hiểm trở, diện tích rộng.

Theo UBND xã Thạch Hải, anh Mạnh bị câm bẩm sinh, còn nghi phạm Quang trước đây nghiện ma túy nên từng phải vào trại cai nghiện. Sau khi trở về địa phương sinh sống, Quang có biểu hiện của bệnh tâm thần nên có những hành động không giống với người bình thường

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an xã Thạch Hải và Công an H.Thạch Hà điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.