Hà Tĩnh: Xe ô tô con cháy ngùn ngụt trên đường

Phạm Đức
Phạm Đức
29/05/2022 19:15 GMT+7

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô con 5 chỗ bốc cháy, khiến tài xế và những người đi cùng hoảng sợ, mở cửa thoát thân.

Chiều nay, 29.5, trao đổi với Thanh Niên, thiếu tá Đặng Văn Đức, Trưởng công an H.Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này phối hợp với ngành chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ chiếc xe ô tô con bị bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên đường.

Chiếc xe ô tô 5 chỗ bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên quốc lộ 15B

TÂN KỲ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 29.5, chiếc ô tô nói trên đang lưu thông trên quốc lộ 15B hướng từ trung tâm TT.Đồng Lộc (H.Can Lộc) đi H.Đức Thọ (Hà Tĩnh), khi đến đoạn thuộc tổ dân phố Kim Thành (TT.Đồng Lộc) thì khói bốc lên từ phía dưới gầm xe.

Phát hiện sự việc, tài xế đã nhanh chóng cho xe vào lề đường, rồi cùng những người đi cùng trên xe mở cửa chạy thoát ra ngoài.

Ngọn lửa sau đó bùng phát dữ dội, bao trùm toàn bộ chiếc xe. Do lửa lan quá nhanh nên tài xế và người đi đường đành bất lực, chỉ biết đứng nhìn chiếc xe bốc cháy.

Xe bị lửa thiêu rụi

TÂN KỲ

Chỉ đến khi Công an H.Can Lộc đưa phương tiện đến dập lửa, đám cháy mới được khống chế. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị cháy rụi, chỉ trơ lại bộ khung.

Một cán bộ Đội CSGT Công an H.Can Lộc cho hay, chiếc ô tô bốc cháy bước đầu được xác định là của một đơn vị trên địa bàn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.