Thừa Thiên - Huế: Ô tô 4 chỗ bốc cháy bên trong cửa hàng xăng dầu

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
17/05/2022 20:03 GMT+7

Sau tiếng nổ lớn, ô tô 4 chỗ bốc cháy bên trong cây xăng ở Thừa Thiên - Huế. Đám lửa thiêu rụi đầu xe và một số trụ bơm xăng tại Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 21.

Khoảng 17 giờ ngày 17.5, một ô tô 4 chỗ bốc cháy dữ dội bên trong cây xăng Petrolimex số 21 đường Phạm Văn Đồng, TP.Huế (Thừa Thiên - Huế). Hậu quả, hỏa hoạn thiêu rụi đầu xe ô tô, một số trụ bơm cùng thiết bị trong cây xăng.

Tài xế ô tô tông xe vào trụ bơm xăng gây cháy dữ dội

Đám cháy đã thiêu rụi ô tô và một số trụ bơm xăng ở cây xăng

LÊ HOÀI

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã triển khai lực lượng và phương tiện, điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ điều động 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa

LÊ HOÀI NHÂN

Có mặt tại hiện trường, theo ghi nhận của PV Thanh Niên, ô tô màu trắng BS 75A - 069.21 bị lửa thiêu rụi một phần, hư hỏng nặng. Lúc này, đầu xe ô tô đang đâm vào một trụ bơm xăng. Đám cháy cũng đã lan ra, cháy các trụ bơm xăng và bảng hiệu khác.

Hiện trường vụ cháy ô tô ở cửa hàng xăng

LÊ HOÀI NHÂN

Theo thông tin từ người dân ở gần hiện trường, khoảng 17 giờ cùng ngày, họ nghe một tiếng nổ lớn từ phía cây xăng. Sau đó, phát hiện một ô tô đang đâm vào trụ bơm xăng rồi ngọn lửa nhanh chóng bốc cháy dữ dội.

Đến 17 giờ 30 ngày 17.5, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn

LÊ HOÀI NHÂN

Một lúc sau, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông, tiến hành dập lửa. Khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế, dập tắt hoàn toàn.

Thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ cháy ô tô ở cửa hàng xăng dầu đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.