Hai cầu thủ U.23 chuyển sang diện dự phòng, tại sao ông Gong giữ lại Uzbekistan?

01/06/2022 16:48 GMT+7

Ngày 1.6, HLV Gong Oh-kyun đã chốt lần cuối danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu tại giải U.23 châu Á 2022. Hai cầu thủ không có tên không phải về nước ngay lúc này.

Theo đó, 2 cầu thủ U.23 Việt Nam phải chuyển sang diện dự phòng là hậu vệ Hà Trung Hậu và tiền đạo Vũ Minh Hiếu. Dù không có tên trong danh sách đăng ký chính thức, nhưng bộ đôi này vẫn sẽ được HLV Gong Oh-kyun giữ lại Uzbekistan. Họ tiếp tục ở lại tập luyện, duy trì phong độ nhằm sẵn sàng làm nhiệm vụ trong trường hợp có phát sinh cầu thủ nhiễm Covid-19 theo quy định của điều lệ giải U.23 châu Á 2022.

Đội hình dự kiến của Việt Nam ở VCK U.23 châu Á 2022

Hôm nay có thông tin tiền đạo Nguyễn Văn Tùng sẽ không có tên trong danh sách đăng ký vì có vấn đề gì đó về chuyên môn. HLV Gong Oh-kyun trả lời: “Tôi đang cố gắng giúp Văn Tùng tốt lên. Đội không có vấn đề gì nghiêm trọng cả”.

Ông Gong tại buổi họp báo

VFF

Họp báo trước trận gặp U.23 Thái Lan, đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh phát biểu: "Chúng tôi cũng đã nghe nói về việc U.23 Thái Lan có rất nhiều sự thay đổi, trong đó có sự bổ sung của những cầu thủ thi đấu ở châu Âu. Chúng tôi tôn trọng đối thủ, nhưng cũng được chuẩn bị những phương án để thi đấu tốt.

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá U.23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước U.23 Thái Lan

Ở giải này, đội nào cũng mạnh, U.23 Thái Lan cũng vậy. Nói về HLV thì tôi nghĩ mỗi thầy sẽ có triết lý khác nhau. Với HLV Gong và Park, cách truyền tải chiến thuật của hai thầy cũng tương đồng. Trong công việc, cả hai đều nghiêm khắc và quy củ".

Chiều 1.6,

đội U.23 Việt Nam

sẽ có buổi tập cuối cùng trước trận ra quân gặp U.23 Thái Lan tại bảng C. Phát biểu tại cuộc họp báo trước VCK U,23 châu Á 2022, HLV Gong Oh-kyun cho biết, so với lực lượng dự SEA Games, Thái Lan tiếp tục có những sự bổ sung đáng chú ý. Trong 24 cầu thủ họ mang đến giải, có 9 người đang thi đấu ở nước ngoài.

Cầu thủ Thái Lan

có kỹ thuật tốt và giàu năng lực. Các cá nhân của họ đều rất chất lượng.

Đúng là Việt Nam và Thái Lan đã gặp nhau ở chung kết SEA Games 31. Đó là trận đấu gay cấn. Thái Lan đã thay nhiều cầu thủ so với trận đó nhưng chúng tôi cũng thay đổi. Về cơ bản, U.23 Việt Nam đã gác SEA Games lại phía sau để tập trung cho trận tới”, HLV Gong Oh-kyun nói.

Trận đấu giữa đội U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan sẽ diễn ra vào 22 giờ theo giờ Việt Nam ngày 2.6. Đội U.23 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.