Hai chị em bị thầy 'trừ tà' đánh bầm dập, 1 người nguy kịch

16/11/2017 19:39 GMT+7

Tối 15.11, Khoa cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp nhận hai bệnh nhân là chị em tên N.T.N (34 tuổi) và N.T.T (47 tuổi, đều ngụ Bình Dương).

Hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng toàn thân có nhiều vết bầm tím, cơ dập, phù nề.
Đến chiều 16.11, bệnh nhân N. được chẩn đoán suy thận cấp, đang điều trị tại Khoa nội thận, dự kiến 2-3 ngày sau xuất viện. Còn bệnh nhân T. rất nặng, đang nằm phòng cấp cứu của Khoa cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, chấn thương khoang cổ trái tụ máu, khó thở, suy hô hấp, hôn mê. Bệnh nhân sẽ được chuyển sang Khoa hồi sức cấp cứu (ICU).
Gia đình cho biết trước đây một tháng bà T. có biểu hiện nói nhảm như kiểu “ma nhập”. Chồng bà có quen với một thầy chuyên hành nghề “trừ tà” ở Đắk Lắk nghe nói có thể chữa khỏi nên đã mời xuống Bình Dương chữa cho bà T. miễn phí.
Ngày 14.11, sau khi đuổi hết mọi người ra ngoài thì “thầy” đã dùng roi dâu đánh vào lưng, ngực, cổ bà T. khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Gia đình bèn lấy đá chườm vết bầm cho bà. Hôm sau bà T. tỉnh lại thì ông này tiếp tục đánh hiệp 2 với 1 tiếng rưỡi nữa. Bà T. phản ứng bằng cách đánh lại thì ông càng đánh nhiều hơn. Bà T. chịu đòn không thấu đã ngã qụy. Thấy chị bị đánh, nên bà N. đã xin “con ma” nhập vào người mình. Lúc này ông chuyển sang đánh bà N.. Hai chị em này sau khi bị ông đánh tơi tả thì có biểu hiện khó thở, ngất, được gia đình chuyển đến BV địa phương và sau đó chuyển đến BV Chợ Rẫy.
Gia đình còn cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra gia đình đã gọi điện thoại cho “thầy” thì “thầy bảo mình đã… hết thời nên hết thiêng!

tin liên quan

Xử phạt 'thầy rồng' 35 triệu đồng
Ngày 26.10, UBND H.Mỏ Cày Nam (Bến Tre) đã ra quyết định xử phạt bà Nguyễn Thị Hoàng (55 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, H.Mỏ Cày Nam) 35 triệu đồng do vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.