Hải Dương: Gần 200 triệu đồng được trao tặng cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Cù Hiền
Cù Hiền
07/09/2022 17:45 GMT+7

Nhiều suất học bổng và quà được trao cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ở tỉnh Hải Dương nhân dịp trung thu.

Tại UBND xã Lê Hồng, H.Thanh Miện (Hải Dương) tối 6.9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương đã phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Ủy ban Nhân dân H.Thanh Miện tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm-Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hải Dương năm 2022” với sự tham gia của gần 2.000 thanh thiếu nhi trên toàn huyện.

Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà có giá trị đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

CTV

Ông Nguyễn Khắc Toản, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, đã đến dự.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất học bổng Doremon của Nhà xuất bản Kim Đồng; 8 chiếc xe đạp; 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương và Chi nhánh Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA tỉnh Hải Dương; 151 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện với tổng trị giá quà tặng tại chương trình gần 200 triệu đồng.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Thanh Miện tổ chức hội thi “Trưng bày mâm cỗ trung thu năm 2022” giữa những đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các đoàn viên, thanh niên.

Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi các hoạt động vui Tết Trung thu năm nay, với phương châm “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hải Dương”. Các cấp bộ Đoàn, Đội trong toàn tỉnh sẽ tổ chức cho thiếu nhi nhiều hoạt động vui Tết Trung thu sôi nổi, trong đó chú trọng đến thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.