Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà vui trung thu cùng trẻ khó khăn

Lê Thanh
Lê Thanh
07/09/2022 09:57 GMT+7

Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm tổ chức chương trình "Trung thu hạnh phúc" cho trẻ em khó khăn, có cha mẹ mất do Covid-19 tại TP.HCM.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng quà Trung thu cho trẻ em khó khăn tại chương trình

lê thanh

Chương trình được tổ chức tại Nhà thiếu nhi TP.HCM (36 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM) vào tối 6.9. Ngoài việc tặng hơn 400 phần quà trung thu và học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, ban tổ chức còn tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc, tiết mục múa lân, rước đèn, đố vui tặng quà.

Các em thiếu nhi, phụ huynh và các người đẹp tại chương trình "Trung thu hạnh phúc"

Lê thanh

Phát biểu tại chương trình, anh Doãn Trường Quang, Phó chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM, nói: “Trung thu là ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Đây là thời điểm để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con và là dịp để thiếu nhi được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, chơi cùng chú Cuội chị Hằng, phá cỗ".

"Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trẻ em kém may mắn không có được những phút giây ấy. Chính vì vậy, chúng tôi tổ chức chương trình này để giúp các em được tận hưởng Tết Trung thu sum vầy, ý nghĩa và ấm áp trong tình yêu thương”, anh Quang chia sẻ.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (bên phải) và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà (thứ 5, từ trái qua) tham gia chương trình "Trung thu hạnh phúc" vì trẻ em khó khăn

lê thanh

Thiếu nhi tham gia chương trình "Trung thu hạnh phúc"

LÊ THANH

Dịp này, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng một số hoa hậu, á hậu... tham gia giao lưu, chia sẻ, động viên và tặng quà trung thu cho thiếu nhi kém may mắn, giúp các em thêm tự tin, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.