Hải Dương: Tạm giữ nam thanh niên giao cấu với nữ sinh quen qua mạng

Minh Phong
Minh Phong
30/08/2023 11:59 GMT+7

Quen nhau qua mạng, Đạt từ Hà Nội về Hải Dương để gặp nữ sinh. Tại đây, Đạt đã nhiều lần giao cấu với nữ sinh, cho đến khi người nhà của em này phát hiện và tố cáo với cơ quan công an.

Ngày 30.8, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị này đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Đạt (22 tuổi, trú tại TT.Trâu Quỳ, H.Gia Lâm, TP.Hà Nội), để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 4.2023, qua mạng xã hội Mono (ứng dụng tìm kiếm bạn bè), Đạt làm quen và kết bạn với một nữ sinh trên địa bàn TP.Hải Dương.

Qua nhiều lần nói chuyện, Đạt và nữ sinh này nảy sinh tình cảm với nhau nên tiếp tục kết bạn qua Zalo và hẹn gặp nhau ở TP.Hải Dương để tâm sự.

Tạm giữ nam thanh niên giao cấu với nữ sinh quen biết qua mạng - Ảnh 1.

Nguyễn Tiến Đạt tại cơ quan công an

VĂN TÚ

Khoảng 11 giờ ngày 26.8, sau khi đến TP.Hải Dương gặp nhau, Đạt đã rủ nữ sinh đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục và được nữ sinh này đồng ý. Tại đây, Đạt đã quan hệ tình dục với nữ sinh này nhiều lần. 

Phát hiện vụ việc, người nhà nữ sinh đã trình báo lên cơ quan công an.

Sau khi vào cuộc, Công an TP.Hải Dương đã điều tra, làm rõ Đạt chính là nghi phạm đã thực hiện hành vi giao cấu với nữ sinh.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 30.8

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.