Hai mẹ con tử vong bất thường tại nhà riêng

06/05/2024 10:57 GMT+7

Người dân và lực lượng chức năng khi vào trong ngôi nhà 01B/17 phố Kiều Đại 2 (P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) thì phát hiện hai mẹ con chủ nhà đã tử vong bất thường.

Ngày 6.5, thông tin từ UBND P.Đông Vệ (TP.Thanh Hóa) cho biết, Công an TP.Thanh Hóa và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra nguyên nhân vụ 2 mẹ con tử vong bất thường tại nhà riêng.

Ngôi nhà phát hiện hai mẹ con tử vong bất thường

Ngôi nhà phát hiện hai mẹ con tử vong bất thường

PHÚC NGƯ

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 3 giờ sáng 6.5, người dân địa phương phát hiện ngôi nhà 2 tầng ở số 01B/17 phố Kiều Đại 2 có khói bốc ra, nên hô hoán nhau tìm cách cứu người bên trong, đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Khi lực lượng chức năng và người dân vào được bên trong nhà thì phát hiện bà H. (59 tuổi, chủ nhà) và con trai bà H. (29 tuổi) đã tử vong. Trên người các nạn nhân có nhiều dấu hiệu bất thường. Thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà chỉ có bà H. và con trai.

Công an TP.Thanh Hóa và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa đã phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.