Hai mẹ con tử vong trong vụ cháy ở chợ đêm Bình Phước

Lúc 0 giờ 55 phút ngày 15.2, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại cửa hàng quần áo, giày dép Thủy Trinh ở khu chợ đêm Đồng Xoài (Bình Phước) khiến hai mẹ con tử vong.

Khi phát hiện đám cháy tại cửa hàng Thủy Trinh (nằm trong khu chợ đêm Đồng Xoài, thuộc khu phố Phú Thanh, P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài), những người dân xung quanh đã cố gắng nạy cửa cuốn, cứu được anh Trần Thanh Tâm (41 tuổi, ngụ địa chỉ trên, chủ cửa hàng) cùng với cháu Trần Thị Kiều Trinh (3 tuổi, con anh Tâm) thoát ra ngoài.
Nhưng chị Trần Thị Thủy (34 tuổi, vợ anh Tâm) và bé Trần Thế Long (6 tuổi, con trai anh Tâm) bị kẹt sâu bên trong cửa hàng nên mọi người không thể tiếp cận được.
Hiện trường vụ cháy cửa hàng áo quần giày dép Thủy Trinh làm 2 người chết Ảnh: Phước Hiệp
Ngay sau khi nhận được tin báo, khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ cùng 4 xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường, dập lửa, khống chế đám cháy không để cháy lan ra các cửa hàng xung quanh.
Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa bùng phát dữ dội do cửa hàng đang chứa nhiều mặt hàng dễ cháy. Khi lực lượng chữa cháy phá các cửa, tiến vào bên trong phát hiện chị Thủy đã tử vong.
Hiện trường vụ cháy cửa hàng áo quần giày dép làm 2 người chết Ảnh: Hoàng Giáp
Cơ quan chức năng sau đó tiếp tục tìm thấy thi thể cháu Thế Long.
Vụ cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn cửa hàng Thủy Trinh cùng nhiều hàng hóa của một cửa hàng giày dép bên cạnh, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỉ đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.