Hai mỹ nam 10X được yêu thích của ‘Khóa học yêu cấp tốc’

28/02/2023 12:45 GMT+7

Trong hai tập phim mới nhất Khóa học yêu cấp tốc (Crash Course In Romance), diễn xuất của Lee Min Jae và Lee Chae Min nhận về nhiều lời khen ngợi.

Diễn xuất ấn tượng của hai sao trẻ 10X phim ‘Khóa học yêu cấp tốc’ - Ảnh 1.

Lee Chae Min (phải) và Lee Min Jae trong Khóa học yêu cấp tốc

INSTAGRAM NV

Tập 13 và 14 Khóa học yêu cấp tốc nhấn vào vấn nạn gian lận, lộ đề thi trong môi trường học đường, với nạn nhân là Lee Seon Jae (Lee Chae Min) và Nam Hae Eh (Roh Yoon Seo), hai học sinh giỏi thường đứng top đầu trong trường.

Ở tập 14, Nam Hae Eh bất ngờ bị tai nạn giao thông hôn mê. Tại bệnh viện, Lee Seon Jae hiểu lầm bản thân vô tình làm lộ đề khiến Nam Hae Eh áy náy dẫn đến hành động tiêu cực, nên cảm thấy vô cùng tội lỗi. Trở về trường, cậu học sinh lên sân thượng và định nhảy lầu.

Diễn xuất ấn tượng của hai sao trẻ 10X phim ‘Khóa học yêu cấp tốc’ - Ảnh 2.

Mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Lee Seon Jae và Seo Geon Hu là điểm nổi bật trong hai tập phim gần đây

INSTAGRAM NV

May mắn, Seo Geon Hu (Lee Min Jae) xuất hiện kịp thời, can ngăn Lee Seon Jae. Thậm chí, Seo Geon Hu còn dùng nắm đấm để giúp cậu bạn tỉnh ngộ cũng như từ bỏ suy nghĩ tiêu cực. Sau màn đánh nhau, bộ đôi mệt mỏi nằm xuống sàn tâm sự, Seo Geon Hu cũng đưa ra nhiều lời khuyên giúp Lee Seon Jae gỡ bỏ nút thắt trong lòng.

Theo Koreaboo, dân mạng không ngừng bàn luận về phân đoạn xoay quanh tình cảm bạn bè ấm áp giữa Lee Seon Jae và Seo Geon Hu trong tập 14 Khóa học yêu cấp tốc. Trước đó, bộ đôi "oan gia ngõ hẹp" là tình địch, rồi dần trở nên thân thiết sau lần Lee Seon Jae chủ động chép phạt cho "cậu bạn chung lớp khó ưa" Seo Geon Hu.

Diễn xuất ấn tượng của hai sao trẻ 10X phim ‘Khóa học yêu cấp tốc’ - Ảnh 3.

Lee Chae Min (trái) và Lee Min Jae trên phim trường

INSTAGRAM NV

Diễn xuất ấn tượng của hai sao trẻ 10X phim ‘Khóa học yêu cấp tốc’ - Ảnh 4.

Trước Khóa học yêu cấp tốc, cả hai từng đóng chung phim Chạy đến bên em với vận tốc 493km

POSTER PHIM

Đồng thời, diễn xuất của hai mỹ nam 10X cũng được đánh giá cao. Lee Chae Min hóa thân chân thực đem đến một nam sinh Lee Seon Jae giỏi giang, gương mẫu nhưng với tâm hồn chất chứa nhiều nỗi niềm vì gia đình rạn nứt. Còn Lee Min Jae thể hiện sống động cậu nam sinh Seo Geon Hu có vẻ ngoài bất cần đời, nhưng sống tình cảm, hết lòng vì bạn bè.

Diễn xuất ấn tượng của hai sao trẻ 10X phim ‘Khóa học yêu cấp tốc’ - Ảnh 5.

Đều sinh năm 2000, Lee Chae Min (trái) và Lee Min Jae được kỳ vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai

INSTAGRAM NV

Khóa học yêu cấp tốc được xem là tác phẩm mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Chae Min và cả Lee Min Jae. Trước đó, Lee Chae Min tham gia các phim truyền hình như Đẳng cấp thượng lưu, Chạy đến bên em với vận tốc 493km, Hoàn hồn 2 Lee Min Jae có gia tài phim ảnh "đồ sộ" hơn, từng góp mặt trong loạt sêri Gái già kéo va li, Khi nàng say giấc, Chạy đến bên em với vận tốc 493km, Thìa vàng, Vũ điệu tuổi trẻTop

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.