Hai người đẹp 'gây thương nhớ' với bộ ảnh mừng học sinh đi học lại

07/05/2020 13:27 GMT+7

Mới đây, 2 cô gái xinh đẹp đã 'gây thương nhớ' với bộ ảnh trong tà áo dài trắng tinh của tuổi học trò, để mừng học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19 .

Hai cô gái xinh đẹp này là Ngô Mai Phương, Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên VN 2016 và cô nàng MC xinh xắn Huyền Trang. Cả hai đều thích mặc áo dài nên nhân sự kiện học sinh đi học trở lại sau thời gian dài phải nghỉ vì dịch bệnh, Mai Phương và Huyền Trang đã quyết định làm một bộ ảnh xinh xắn trong tà áo dài trắng tinh khôi để hòa cùng niềm vui của học sinh, sinh viên. Cũng như là để sống lại khoảng thời gian của tuổi học trò ý nghĩa mà cả 2 đã từng trải qua.

“Sau một thời gian dài nghỉ dịch phải ở nhà học trực tuyến, thì nay các  bạn học sinh, sinh viên đã được quay trở lại trường, nên tụi mình quyết định sẽ chụp một bộ ảnh áo dài để chúc mừng các bạn. Ngày tựu trường là ngày mà học sinh, sinh viên đều rất mong chờ, nhưng năm nay ngày tựu trường này càng ý nghĩa hơn nữa. Bộ ảnh như một thông điệp rằng thời học sinh, sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời nên chúng ta phải luôn trân trọng”, Mai Phương chia sẻ.

Mai Phương cho biết cảm hứng của bộ ảnh đến từ chính mùa “tựu trường” vô cùng đặc biệt này: “Vì khi nhắc đến phượng nở, ve kêu thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến mùa chia tay, điều mà luôn khiến chúng ta sợ nó sẽ đến. Thì năm nay mùa chia tay lại trở thành mùa tựu trường. Nếu tụi mình còn độ tuổi đi học như các bạn, thì chắc chắn đây sẽ là mùa tựu trường không bao giờ quên trong cuộc đời”.

Cả Phương và Huyền Trang đều rất thích và luôn tự tin khi mỗi lần mặc áo dài. Huyền Trang bày tỏ: “Trang rất thích mặc áo dài, mỗi lần có dịp đặc biệt hay lễ tết đều thường xuyên mặc áo dài. Sở dĩ Trang lại thích mặc như vậy vì áo dài Việt Nam có nét đặc trưng riêng, có nhiều màu và nhiều kiểu dáng, luôn làm tôn lên vẻ đẹp và sự duyên dáng của người phụ nữ Việt. Và bộ ảnh lần này cũng lấy cảm hứng từ tà áo dài trắng mong manh, tinh khôi, mỗi lần mặc thì luôn mang lại cho Trang cảm giác như nhỏ lại thời học sinh vậy, rất thú vị”.

Ngoài bộ ảnh áo dài trắng tinh khôi mừng học sinh đi học lại lần này, thì cả Mai Phương và Huyền Trang đều đã từng có những bộ ảnh áo dài "gây thương nhớ" trước đây. Và cũng chính nhờ những bộ ảnh áo dài đó mà cả Ngô Mai Phương và Huyền Trang đã được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn.

Ngô Mai phương

Huyền Trang

Bộ ảnh áo dài mừng học sinh đi học lại "gây thương nhớ" của Mai Phương và Huyền Trang

NVCC

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.