Hai nhân viên đoàn phim Đài Loan chết trên phim trường

12/03/2022 18:40 GMT+7

Trong quá trình quay phim, hai nhân viên của đoàn làm phim First Embrace (tên dự kiến) đã ngã xuống nước, chết đuối. Vụ việc gây chấn động showbiz Hoa ngữ.

Thảm kịch của đoàn làm phim First Embrace khiến dư luận bàng hoàng

chụp màn hình qq

Sina cho hay sự cố chết người của đoàn làm phim First Embrace xảy ra vào hôm 11.3 tại Thung lũng Cổ Tích (Đài Loan). Hai nam nạn nhân xấu số là nhân viên quay phim họ Hoàng (38 tuổi) và nhân viên ghi âm họ Vương (34 tuổi) thuộc êkíp đoàn làm phim. Cả hai ngã từ trên cao và rơi xuống nước trong lúc đang làm việc.

Khi được lực lượng cứu hộ vớt lên bờ, cả hai đã tử vong. Nhiều nguồn tin xác định nguyên nhân cái chết là do đuối nước. Công ty sản xuất phim First Embrace thông báo tạm dừng quay phim và đang cố gắng hết sức hỗ trợ gia đình lo liệu tang lễ.

Địa điểm quay First Embrace có đường đi gập ghềnh và hiểm trở
chụp màn hình qq

Sáng 12.3, các diễn viên chính của phim là Viêm Á Luân và Diêu Ái Ninh đều lên tiếng về vụ việc. Thông qua mạng xã hội, Viêm Á Luân tiết lộ bản thân không có mặt tại hiện trường lúc tai nạn xảy ra. Dù vậy, nam diễn viên bức xúc và tuyên bố tạm thời ngừng hợp tác với đoàn làm phim First Embrace đến khi họ có lời giải thích thỏa đáng về mọi chuyện. Đồng thời, Viêm Á Luân cũng kêu gọi mọi người nên thực hiện các biện pháp an toàn cho các diễn viên, nhân viên đoàn làm phim.

Diêu Ái Ninh cũng hi vọng rằng thông qua sự việc này, các nhà làm phim Đài Loan nói chung sẽ cải thiện môi trường làm việc. Trong khi đó, đạo diễn Kha Hàn Thần cũng khẳng định êkíp đều đảm bảo công tác an toàn cho nhân viên theo yêu cầu của chính quyền địa phương. Đáng tiếc, thảm kịch vẫn xảy ra.

Viêm Á Luân bày tỏ sự đau buồn trước vụ việc

weibo nv

Thung lũng Cổ Tích tọa lạc tại xã Nam Trang, huyện Miêu Lật (Đài Loan). Nơi đây cũng là bối cảnh phim Warriors of the Rainbow: Seediq Bale và từng là địa điểm du lịch nổi tiếng. Có thông tin tiết lộ đoàn làm phim First Embrace đã nhiều lần được thông báo, nhắc nhở về sự nguy hiểm khi đến đây quay phim.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.