Người mẫu Trung Quốc chết đuối vì nhảy sông cứu bạn trai cũ

08/03/2022 10:55 GMT+7

Trang 163 ( Trung Quốc ) đưa tin Đàm Viện không may qua đời vì đuối nước. Nguyên nhân là do Đàm Viện đã nhảy xuống sông để cứu bạn trai cũ muốn tự sát.

Đàm Viện chết trẻ vì cứu bạn trai cũ

douyin nv

Cái chết thương tâm của Đàm Viện gây bão mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) nhiều ngày qua. Theo bạn bè người đẹp kể lại, sự ra đi của cô có liên quan đến bạn trai cũ, gọi tắt là Tiểu Phó. Cả hai chia tay từ lâu và Tiểu Phó cũng đã có bạn gái mới (gọi tắt là cô A). Người yêu hiện tại của Tiểu Phó cũng quen biết Đàm Viện.

Gần đây, Tiểu Phó và A nhiều lần cãi nhau, A cũng đề nghị “đường ai nấy đi”. Tiểu Phó không chịu chia tay. Anh còn đe dọa nhảy xuống sông tự tử nếu A vẫn nhất quyết chấm dứt tình cảm với mình. Để khuyên can Tiểu Phó, A đã phải gọi Đàm Viện đến. Không rõ cả ba đã trò chuyện như thế nào, nhưng Tiểu Phó trong phút bốc đồng đã chọn cách nhảy cầu. Đàm Viện cũng nhảy theo xuống sông để cứu anh nhưng cuối cùng cả hai đều chết đuối. Đàm Viện mất khi mới 20 tuổi.

Đàm Viện nổi bật với vẻ đẹp nhẹ nhàng và ngọt ngào

douyin nv

Sau khi vụ việc xảy ra, bạn bè của Đàm Viện không thể chấp nhận được sự thật đau thương này và gia đình của cô thì vô cùng đau lòng, suy sụp. Một người quen của Đàm Viện bùi ngùi chia sẻ: "Đàm Viện là cô gái tốt, tương lai tốt đẹp còn đang chờ cô ấy mà".

Nhiều dân mạng cũng vào trang cá nhân của Đàm Viện để lại tin nhắn thương tiếc người mẫu trẻ tuổi bạc mệnh. Bên cạnh đó, A cũng bị chất vấn tại sao lại kéo Đàm Viện đến giải quyết chuyện tình cảm cá nhân. Trước những câu hỏi đanh thép của dân mạng lẫn người quen của Đàm Viện, A đã lên tiếng xin lỗi và bày tỏ cảm xúc đau buồn.

Cái chết của Đàm Viện khiến nhiều người thương tiếc

douyin nv

Đàm Viện là một người mẫu và là hot Douyin (TikTok Trung Quốc) trẻ tuổi. Cô thường đăng tải những đoạn video vui vẻ về cuộc sống thường ngày lên mạng xã hội, thu hút nhiều người hâm mộ.

Đàm Viện cũng được yêu mến nhờ vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào và phong cách sôi nổi. Dân mạng nhận xét nhan sắc của cô không thua kém các sao nữ Hoa ngữ nào hiện nay. Lần cập nhật cuối cùng của Đàm Viện là vào ngày 23.2, cô chia sẻ hình ảnh chuyến du lịch cùng mọi người.

Thành công khá sớm, Đàm Viện cũng là niềm tự hào của gia đình

douyin nv

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.