• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên

Hải Phòng sẽ dừng chi 269 tỉ đồng mua ấm chén làm quà tặng

Lê Tân
Lê Tân
10/03/2020 21:30 GMT+7

Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân , nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng thành phố, để tập trung nguồn lực phòng chống dịch Covid-19 .

Chiều nay (10.3), Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã họp và thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua ấm chén tặng cho người dân. Cùng với đó, Lễ hội hoa phượng đỏ 2020 cũng dừng không tổ chức.
Theo Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, việc dừng tặng quà người dân và dừng tổ chức Lễ hội hoa phượng đỏ là để tập trung nguồn lực lo phòng chống dịch Covid-19.
Hai nội dung quan trọng này của Thường vụ Thành ủy Hải Phòng sẽ được UBND thành phố Hải Phòng trình ra kỳ họp bất thường HĐND thành phố Hải Phòng, tổ chức vào ngày 12.3 để quyết định thông qua.
Như Thanh Niên đã đưa tin, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Hải Phòng giải phóng (13.5.1955 - 13.5.2020), ngày 28.2, HĐND thành phố Hải Phòng đã họp phiên bất thường, thông qua quyết định tặng quà cho các hộ dân.
Theo đó, Hải Phòng sẽ tặng quà những gia đình có đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và đang sinh sống trên địa bàn thành phố, tính đến ngày 31.3. Quà tặng sẽ là 1 bộ ấm chén và 1 lá cờ Tổ quốc. Tổng kinh phí dự kiến cho việc tặng quà khoảng 269 tỉ đồng, trích từ ngân sách. Thời gian tặng quà bắt đầu từ tháng 5 và hoàn thành trong tháng 6. Riêng việc tặng cờ Tổ quốc sẽ hoàn thành trước ngày 13.5.
Quyết định này của thành phố Hải Phòng đã nhận được nhiều ý kiến phản đối.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.