Hai phụ nữ thò đầu qua cửa sổ trời 'hóng gió' trên cao tốc: Quá nguy hiểm!

22/06/2023 16:05 GMT+7

Bất chấp nguy hiểm khi ô tô đang lưu thông trên cao tốc với tốc độ lên đến 80 km/giờ, hai người phụ nữ vẫn cố tình thò đầu qua cửa sổ trởi để… "hóng gió".

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khiến nhiều người "thót tim"; khi hai người phụ nữ cố tình thò đầu qua cửa sổ trời khi ô tô đang di chuyển trên cao tốc.

Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 20.6.2023 trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đoạn qua địa bàn xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Theo hình ảnh được một người ngồi trên ô tô cùng lưu thông quay lại bằng điện thoại, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô này đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Khi đến khu vực gần Trạm thu phí Km237, tài xế và người ngồi trên xe một phen "thót tim" khi phát hiện 2 người phụ nữ đang đứng và thò đầu qua cửa sổ trên chiếc xe khác hiệu Kia Carnival màu xám xanh di chuyển phía trước… để hóng gió.

Hai phụ nữ thò đầu qua cửa sổ trời "hóng gió" trên cao tốc: Quá nguy hiểm!

Đáng nói, thời điểm này, xe Kia nói trên đang lưu thông với tốc độ khá cao, có thời điểm lên đến 80 km/giờ, thậm chí liên tục chuyển làn để vượt các xe khác.

Trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm này sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm cũng đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức bất bình trước hành động quá liều lĩnh của hai người phụ nữ trên xe Kia Carnival.

Hai phụ nữ thò đầu qua cửa sổ trời ‘hóng gió’ trên cao tốc: Quá nguy hiểm! - Ảnh 2.

Tình huống người phụ nữ thò đầu qua cửa sổ trời "hóng gió" khi ô tô đang di chuyển trên cao tốc khiến nhiều người phải "thót tim"

Facebook Tuệ Minh thảng thốt: "Quá nguy hiểm. Chỉ cần hạt cát bay trúng thôi có phải khổ cả đời không". Tài khoản MinhThanh Tran bức xúc: "Đột xuất mà gặp chướng ngại vật, tài xế phanh xe cái thì có mà gãy cổ mất". Đồng quan điểm, nick name Nguyễn Xuân Lực tỏ ra ngán ngẩm: "Nhà này chưa bị đá bắn kính bao giờ nhỉ. Tốc độ thế kia một hòn đá bắn vào là cũng đủ cấp cứu rồi".

Bên cạnh đó, không ít người cũng lên tiếng cho rằng pháp luật nên có những chế tài riêng để hạn chế những tình huống nguy hiểm tương tự có thể xảy ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.