Halo Infinite phiên bản nhiều người chơi có thể phát hành sớm 1 tháng

14/11/2021 10:40 GMT+7

Một tin đồn mới cho biết Microsoft và nhà phát triển 343 Industries có kế hoạch triển khai mảng chơi qua mạng của Halo Infinite sớm hơn 1 tháng.

Theo ScreenRant, đã có nhiều tin đồn cho thấy nhà phát triển 343 Industries sẽ tung ra phần nhiều người chơi của Halo Infinite vào tuần tới, gần một tháng trước khi game bắn súng phát hành đầy đủ.

Phần chơi nhiều người của Halo Infinite có thể sớm ra mắt

Tựa game đã được công bố trong E3 2018, Halo Infinite được coi là tựa game được mong đợi nhất trong số các tựa game sắp ra mắt của Xbox. Các kế hoạch ban đầu đã được thực hiện để xuất hiện tại các cửa hàng trực tuyến vào cuối năm ngoái cùng với Xbox Series X/S. Tuy nhiên, phản ứng trái chiều đối với lối chơi của nó được trình chiếu tại buổi giới thiệu tháng 7.2020 của Microsoft đã khuyến khích nhà phát triển và nhà phát hành kéo dài chu kỳ sản xuất thêm 1 năm nữa.

Quá trình phát triển kéo dài đã mang lại hiệu quả kỳ diệu cho Halo Infinite. Phần lớn những gì được trình chiếu trong vài tuần qua đã gây ấn tượng ngay cả với những fan trung thành với Halo, được cho là khó hài lòng nhất. Và bản Technical Preview đã khiến người chơi muốn có cơ hội tham gia trải nghiệm đầy đủ. Có vẻ như sự chờ đợi để làm điều đó sắp kết thúc sớm hơn so với dự kiến.

Youtuber NateTheHate2 rằng phần nhiều người chơi của Halo Infinite sẽ phát hành trực tuyến ngày 15.11. Trùng hợp hơn, Microsoft và 343 Industries cũng dự định triển khai bộ ứng dụng trực tuyến như một món quà sinh nhật bất ngờ cho Halo và nhằm kỷ niệm ra mắt lần thứ 20 của Xbox trong tháng này.

Cả Microsoft và 343 Industries đều không phản hồi về tin đồn được đề cập ở trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.