Samsung và Xbox giới thiệu trải nghiệm Grankinghop kỷ niệm Halo Infinite

11/11/2021 11:27 GMT+7

Một sự hợp tác giữa Samsung và Xbox nhân dịp kỷ niệm sự ra mắt của Halo Infinite.

Theo Neowin, Samsung đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Xbox để kỷ niệm sự ra mắt của Halo Infinite với trải nghiệm Grappleshop mới nhất của TV Samsung Neo QLED.

Samsung và Xbox tổ chức trải nghiệm Grappleshop mừng kỷ niệm Halo Infinite

XBOX

TV Neo QLED của gã khổng lồ công nghệ sở hữu độ phân giải 4K, tần số quét 120Hz và chế độ Auto Low Latency, đã được phát triển với mục đích hiện thực hóa hoàn toàn việc chơi game thế hệ mới. Trải nghiệm thông qua livestream sẽ bắt đầu vào ngày 17.11 trên kênh Twitch của Samsung US và đồng thời cũng xoay quanh Grappleshot, thiết bị UNSC mới của Halo Infinite.

Trong thông báo của mình, Samsung đã đề cập rằng: “Trong buổi livestream, người hâm mộ tại Mỹ sẽ có cơ hội bước vào vị trí của Master Chief và chơi một trò chơi trong Samsung Grappleshop, nơi họ sẽ cộng tác với những người chơi khác để trải nghiêm phiên bản thực của Master Chief Grappleshot, từ đó giành phần thưởng trong cửa hàng ảo lấy cảm hứng từ vũ trụ Halo.”

Người hâm mộ Halo sẽ có thể sử dụng tính năng trò chuyện trên Twitch của Samsung và cùng nhau bắn Grappleshot để giành phần thưởng. Phần thưởng vô cùng hấp dẫn được công ty mang đến gồm có Xbox Series X, Xbox Series X Halo Infinite Limited Edition, Xbox Elite Wireless Controller Series 2 - Halo Infinite Limited Edition, trò chơi Halo Infinite, Samsung Neo QLED TV, Q Series Soundbar, Sound Tower, Galaxy Buds, Galaxy Watch4, Jet Bot Robot VacuumJet Stick Vacuum. Tất cả người hâm mộ đều có cơ hội để giành được trong buổi phát trực tiếp qua việc trải nghiệm Grappleshot.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.