Hàng không mở bán vé tết chỉ từ 9.000 đồng

0 Thanh Niên Online

Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi Tết Nguyên đán chỉ từ 9.000 đồng.

Hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines vừa thông báo mở bán giá vé ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng/chiều (tương đương 580.000 đồng bao gồm thuế, phí) trên nhiều đường bay nội địa giữa TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vân Đồn, Quy Nhơn, Đồng Hới, Chu Lai, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Huế.

Hàng không mở bán vé tết chỉ từ 9.000 đồng - ảnh 1

Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi Tết Nguyên đán chỉ từ 9.000 đồng

VNA

Vé ưu đãi được mở bán từ ngày 27.1 - 21.2, áp dụng cho các chặng bay đến TP.HCM trong thời gian từ ngày 27.1 - 2.2 và các chặng bay xuất phát từ TP.HCM trong thời gian từ ngày 4 - 21.2.

Vietnam Airlines lưu ý hành khách nên mua vé tại website, ứng dụng di động, đại lý hoặc phòng vé chính thức của hãng và yêu cầu xuất hóa đơn để tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Trường hợp mua vé trên website, hành khách lưu ý truy cập đúng địa chỉ www.vietnamairlines.com, cảnh giác khi giao dịch tại các website khác, đặc biệt là các trang có địa chỉ và thiết kế gần giống với website chính thức vì có thể bị lừa đảo, trục lợi.

Sau thời gian ảm đạm, hàng không ghi nhận lượng khách mua vé về quê ăn tết đang có xu hướng tăng mạnh. Để hạn chế tiếp xúc và tiết kiệm thời gian ở sân bay, các hãng hàng không khuyến cáo hành khách làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động, qua điện thoại (telephone check-in) hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành. Đồng thời, hành khách lưu ý khai báo Di chuyển nội địa trên ứng dụng PC-Covid trước khi đến sân bay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm