Hàng loạt tay đua bị té trước vạch đích chặng 5 Cúp truyền hình TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Sự cố không may xảy ra ở chặng đua thứ 5 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM Tôn Đông Á 2022 diễn ra hôm nay từ Hải Phòng về Hà Nội dài 102 km.

Cách đích đến tại Hà Nội chỉ vài chục mét, một nhóm hơn 10 tay đua, trong đó có áo vàng Igor Frolov (TP.HCM Vinama), áo xanh Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc trời) không may vướng nhau té ngã.

Hàng loạt tay đua bị té trước vạch đích chặng 5 Cúp truyền hình TP.HCM - ảnh 1

Hàng loạt tay đua không may té ngã ở chặng 5 Cúp truyền hình TP.HCM

ANH HÙNG

Ngoại binh người Nga Roman Maikin cùng đồng đội Quàng Văn Cường (Tập đoàn Lộc trời) và một số tay đua khác may mắn khi bị té đã lao nhanh về đích. “Thần gió” Roman Maikin phát huy tốt sở trường nước rút, cán đích đầu tiên giành ngôi thắng chặng trong khi Quàng Văn Cường về nhì.

Hàng loạt tay đua bị té trước vạch đích chặng 5 Cúp truyền hình TP.HCM - ảnh 2

Roman Maikin (phải) thắng chặng 5 và đoạt cú đúp áo vàng, áo xanh

Anh HÙNG

Quàng Văn Cường là tay đua thi đấu ấn tượng ở chặng này khi anh đoạt hạng nhì ở giải thưởng dọc đường thứ 2 (Sprint 2), được thưởng 2 giây và “xé” áo vàng của Igor Frolov trên đường đua. Về đích hạng nhì chặng, Văn Cường được thưởng thêm 6 giây và có tổng cộng 8 giây thưởng. Tuy nhiên với 10 giây thưởng cho thành tích về nhất chặng, Roman Maikin vươn lên chiếm áo vàng và cả áo xanh-vua nước rút sau 5 chặng.

Ngày mai (10.4), diễn ra chặng 6 Vòng quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) với lộ trình 42,5 km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tay vợt gốc Việt viết tiếp câu chuyện cổ tích tại Wimbledon

Tay vợt gốc Việt viết tiếp câu chuyện cổ tích tại Wimbledon

Sau khi tạo ra 'địa chấn' bằng chiến thắng ấn tượng trước tượng đài người Mỹ Serena Williams tại vòng 1 Wimbledon, tay vợt gốc Việt Harmony Tan tiếp tục viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình bằng chiến thắng 2-0 trước Sara Sorribes Tormo (Tây Ban Nha, 32) qua đó ghi tên mình vào vòng 3 Wimbledon.