Hàng loạt trò chơi kinh dị nổi tiếng được giảm giá cho PlayStation dịp Halloween

31/10/2022 17:22 GMT+7

Đợt khuyến mãi lớn của PlayStation nhân dịp Halloween đang diễn ra trên PlayStation Store với gần 350 ưu đãi cho các trò chơi PS4 và một số trò chơi PS5.

Theo ComicBook, trong đợt khuyến mãi Halloween năm nay là các loạt phim và trò chơi như nổi tiếng như The Walking Dead, Resident Evil, Dying Light, DayZ, Diablo, Five Nights at Freddy's, Until Dawn, Dragon AgeThe Evil Within. Phần lớn, đây đều là những trò chơi và thương hiệu kinh dị, hoặc ít nhất có một phần yếu tố kinh dị.

Hàng loạt trò chơi kinh dị nổi tiếng được giảm giá cho PlayStation dịp Halloween

Trong nhiều trò chơi được khuyến mãi, nổi bật nhất là 5 trò chơi có nội dung ổn nhưng được cung cấp với giá rất rẻ - chưa tới 3 USD (khoảng 75.000 đồng).

Outlast

Trò chơi kể về nỗi kinh hoàng ở vùng núi hẻo lánh của Colorado, nơi có ngôi nhà bị bỏ hoang từ lâu dành cho người tâm thần, nhưng bỗng được mở cửa trở lại với danh nghĩa ‘nghiên cứu và từ thiện’ bởi tập đoàn xuyên quốc gia Murkoff Group và đi vào hoạt động trong bí mật với sự canh giữ nghiêm ngặt.

Nhà báo Miles Upshur đã đột nhập vào cơ sở và những gì anh ta phát hiện ra những điều đáng sợ về khoa học, tôn giáo, tự nhiên và hơn thế nữa. Outlast là một trải nghiệm kinh dị sinh tồn nhằm mục đích xoáy thẳng vào những con quái vật đáng sợ đến từ tâm trí con người.

Người chơi hiện có thể sở hữu tựa game kinh dị với giá chỉ 2.99 USD (75.000 VNĐ) tại địa chỉ store.playstation.com/en-us/product/UP2113-CUSA00325_00-OUTLAST000000000.

Amnesia: Collection

Amnesia: The Dark Descent sẽ đặt người chơi vào vị trí của Daniel khi anh ta tỉnh dậy trong một lâu đài hoang vắng và hầu như không nhớ gì về quá khứ của mình. Với việc khám phá những điều kỳ lạ, người chơi phải ghép những mảnh ghép ký ức rắc rối của Daniel lại với nhau và mở ra những nỗi kinh hoàng sâu kín.

Tiếp tục là Amnesia: A Machine For Pigs, người chơi sẽ vào vai Oswald Mandus vừa thức dậy trên giường với cơn sốt và bị ám ảnh bởi những giấc mơ về một động cơ đen tối. Những ký ức sót lại của nhân vật chính là các con của anh đang gặp nguy hiểm và việc cứu chúng sẽ tùy thuộc khả năng của người chơi.

Amnesia: Justine sẽ đưa người chơi trải qua một loạt thử thách được xây dựng bởi một tâm trí không còn nhớ điều gì.

Cả 3 tựa game trong bộ sưu tập Amnesia: Collection có giá 2.99 USD và được cung cấp tại địa chỉ store.playstation.com/en-us/product/UP1192-CUSA05882_00-AMNESIACOLECTION.

Stories Untold

Trò chơi là một cuộc phiêu lưu theo hướng tường thuật độc đáo. Kết hợp giữa phiêu lưu theo kiểu nội dung văn bản cổ điển, thao tác chơi chủ yếu là trỏ và nhấp, và nhiều hơn nữa.

Bốn truyện ngắn được ghép lại với nhau thành một tuyển tập đầy bí ẩn. Stories Untold được mô tả là trò chơi tuyệt vời, hấp dẫn về cách kể chuyện bằng hình ảnh đầy tương tác (đánh giá 5/5 trên Telegraph) và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình kể từ khi phát hành.

Trò chơi được giảm giá còn 2.49 USD tại địa chỉ store.playstation.com/en-us/product/UP3643-CUSA17597_00-STORIESUNTOLDUS0.

Resident Evil Code: Veronica X

Nỗi kinh hoàng của Raccoon City chỉ vừa mới bắt đầu. Claire và Chris Redfield tiếp tục đối mặt với ác mộng khi cả hai phải chiến đấu để tồn tại chống lại lũ zombie và những quái vật khác trong cơ sở chết chóc của Umbrella.

Trò chơi đang được giảm giá còn 2.99 USD tại địa chỉ store.playstation.com/en-us/product/UP0102-CUSA07104_00-SLUS201840000001.

The Vanishing of Ethan Carter

The Vanishing of Ethan Carter là một trò chơi bí ẩn theo cốt truyện góc nhìn thứ nhất tập trung vào việc khám phá.

Vào vai Paul Prospero, một thám tử nhận được bức thư đáng sợ từ Ethan Carter. Nhận thấy cậu bé đang gặp nguy hiểm, Paul đến nhà của Ethan ở thung lũng Red Creek, nhưng mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn anh tưởng tượng. Ethan đã biến mất sau một vụ tấn công tàn bạo, sau đó Paul nhanh chóng nhận đây không phải là vụ án duy nhất tại địa phương này.

Trò chơi hiện có giá 2.99 USD tại địa chỉ store.playstation.com/en-us/product/UP1210-CUSA03130_00-ETHANCARTERPS4US.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.