Hàng ngàn đoàn viên dự lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

Thanh Quân
Thanh Quân
24/03/2023 04:29 GMT+7

Hơn 2.000 đoàn viên tỉnh Bình Định đã tham dự lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tối 23.3, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP.Quy Nhơn, Bình Định), Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Định năm 2022.

Dự lễ kỷ niệm có các lãnh đạo tỉnh Bình Định cùng lãnh đạo các sở, ngành và hơn 2.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và đoàn viên đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, cùng với thanh niên cả nước, các thế hệ thanh niên Bình Định đã nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, góp phần quan trọng trong quá trình giải phóng, xây dựng và bảo vệ quê hương Bình Định.

Bình Định: 2.000 đoàn viên tham dự ngày thành lập Đoàn - Ảnh 2.

Buổi lễ thu hút hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên tham dự

THANH QUÂN

Nối tiếp truyền thống của lớp lớp thanh niên đi trước, các thế hệ thanh niên Bình Định hôm nay tình nguyện sẵn sàng dấn thân vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước; tình nguyện vì cộng đồng đến nơi gian khổ; đảm nhận những lĩnh vực mới, đi đầu trong ứng dụng KH-CN, xây dựng xã hội học tập và phát triển KT-XH thông qua triển khai 3 chương trình, 3 phong trào hành động cách mạnh của Đoàn...

Bình Định: 2.000 đoàn viên tham dự ngày thành lập Đoàn - Ảnh 3.

Lãnh đạo Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn Bình Định trao tặng biểu trưng và bằng khen cho 10 gương mặt trẻ Bình Định tiêu biểu năm 2022

THANH QUÂN

Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định luôn phát triển. Từ đó, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định trong nhiều năm liền luôn được Trung ương Đoàn, Trung ương Hội và Hội đồng Đội Trung ương trao tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua xuất sắc.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định đã trao tặng biểu trưng và bằng khen cho 10 gương mặt trẻ Bình Định tiêu biểu năm 2022. Đây là những tấm gương tiêu biểu có những đóng góp và hoài bão cao đẹp, dám dấn thân hành động, cống hiến vì Tổ quốc, vì cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.