Hành hung vợ cũ vì không được đón con đi chơi

Minh Phong
Minh Phong
04/06/2024 22:06 GMT+7

Do không được đón con đi chơi, ông B.Đ.T đã hành hung vợ cũ; dùng tay túm tóc, tát liên tiếp vào vùng đầu và mặt, mặc cho 2 người con gái ở bên cạnh gào khóc. Ông T. hiện đang là giáo viên dạy học tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Ngày 4.6, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, ông Bùi Danh Cẩn, Chủ tịch UBND P.Minh Đức (TX.Mỹ Hào, Hưng Yên), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một nam giáo viên hành hung vợ cũ.

Theo thông tin ban đầu từ lãnh đạo UBND P.Minh Đức, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 16 giờ chiều 27.5. Thời điểm này, ông B.Đ.T (40 tuổi, trú tại tổ dân phố Phong Cốc, P.Minh Đức) đã đến nhà vợ cũ để đón con gái đi chơi.

Tuy nhiên, giữa ông T. và người vợ cũ đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ông T. đã dùng tay túm tóc rồi tát liên tiếp vào vùng đầu và mặt của vợ cũ, mặc cho 2 con gái bên cạnh gào khóc: "Bố ơi! thôi! thôi…", và dùng tay đẩy bố ra.

Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát tại ngôi nhà ghi lại. Ông Cẩn cho biết, ông T. và người vợ cũ đã ly hôn khoảng 2 - 3 năm nay. Chính quyền địa phương đang nắm bắt thêm thông tin để có hướng xử lý, giải quyết phù hợp.

Hành hung vợ cũ vì không được đón con đi chơi- Ảnh 1.

Ông T. đang dùng tay túm tóc, tát vợ cũ mặc cho 2 con gái bên cạnh gào khóc, van xin

CẮT TỪ CLIP

Ông Nguyễn Viết Thuân, Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Phong (TX.Mỹ Hào), cho biết ông B.Đ.T đang là giáo viên dạy bộ môn công nghệ tại trường, đã có thâm niên giảng dạy khoảng hơn 10 năm.

"Sau khi nhận được thông tin sự việc, chúng tôi đã yêu cầu ông T. báo cáo. Qua báo cáo được biết, vợ chồng ông T. đã ly hôn, giữa 2 người có 2 con gái chung, ông T. nuôi 1 cháu, người vợ cũ nuôi 1 cháu.

Do vào dịp nghỉ hè, ông T. đã đến nhà vợ cũ để đón con gái đi chơi nhưng không được người vợ cũ đồng ý dẫn đến lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát. Ông T. có thừa nhận việc dùng tay tát và hành hung vợ", ông Thuân nói.

Theo ông Thuân, sự việc chưa gây nên hậu quả nghiêm trọng, người vợ cũ chỉ bị trầy xước nhẹ, không phải đi cơ sở y tế để điều trị. Tuy nhiên, bản thân ông T. có những hành động bạo lực là không đúng chuẩn mực với đạo đức, tư cách của người giáo viên. Ban Giám hiệu Trường THCS Hòa Phong đã yêu cầu ông T. rút kinh nghiệm trong ứng xử, giao tiếp xã hội, đặc biệt là với người thân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.