Hành trình 22 năm cùng Trung Nguyên phụng sự cộng đồng

25/06/2018 09:30 GMT+7

Ngày 25.6, Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã chính thức bắt đầu tại TP.HCM.

Mở đầu cho chuỗi hành trình là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường đại học - cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25.6 - 25.7.2018).
Trung Nguyên Legend kỳ vọng hành trình sẽ được sự hưởng ứng, hội tụ, đoàn kết; lan tỏa trên mọi miền đất nước vì một Khát vọng Vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi người con Việt Nam.
Từ năm 2012, Trung Nguyên Legend phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam khởi xướng phong trào: Sáng tạo - Kiến quốc - Khởi nghiệp và đã trao tặng hơn 2,5 triệu cuốn sách đổi đời tới hàng triệu thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức….
Tiếp tục hành trình này, Trung Nguyên Legend tin rằng “Hành trình Từ trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” của Trung Nguyên Legend sẽ đến được với trái tim của tất cả mọi người, cùng nhau tạo dựng một Khát vọng Vĩ đại cho Thanh niên Việt - cũng chính là tạo dựng nên Khát vọng Vĩ đại cho dân tộc ta.
Để thực hiện mục tiêu, trong 5 năm tới (2018-2023), Trung Nguyên Legend dự kiến trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời đến 11.085 nhà văn hóa xã; 212 nhà văn hóa quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hànhchánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị hơn 20 triệu tủ sách và phim tới hơn 20 triệu hộ gia đình, dòng họ,…; toàn bộ hệ thống thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội… trên mọi miền Tổ quốc. Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách, với nguồn lực chi phí gần 5 tỉ USD.
Theo Trung Nguyên Legend, sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba yếu tố căn bản: Độ lớn của khát vọng; trí tuệ, sự minh triết và sự đoàn kết toàn diện của quốc gia.
30 triệu Thanh niên Việt chính là nòng cốt của dân tộc, đất nước Việt Nam. Đây chính là những con người nếu nuôi dưỡng được trong mình khát vọng vĩ đại, khao khát trở nên vĩ đại, sống và hành động trong tâm thế công dân của một quốc gia vĩ đại,… sẽ tạo nên tương lai vĩ đại cho nước Việt.
Lập Chí cả cho thanh niên, tạo dựng Khát vọng Vĩ đại cho họ chính là tạo dệt sức mạnh cho dân tộc, quốc gia ta. Lịch sử nhân loại từ ngàn xưa đến tận ngày nay là minh chứng không thể chối cãi rằng chính sức mạnh của cá nhân, gia đình, quốc gia dân tộc đã tạo dựng nên các nền văn minh chói sáng hay những đế chế thịnh cường bền vững và ngược lại.
Tri thức là sức mạnh! Chính sức mạnh tri thức, sức mạnh tinh thần, sức mạnh trí tuệ sẽ chuyển hóa thành sức mạnh thể chất; sức mạnh vật chất của một quốc gia, dân tộc! Nỗ lực và tâm huyết của Trung Nguyên Legend trong nhiều năm qua là đi tìm kiếm, chắt lọc,… trong kho tàng tri thức của nhân loại để đưa ra Tủ sách và tủ phim Nền tảng đổi đời bao quát, bao trùm toàn bộ mọi lĩnh vực căn cốt của đời sống.
Tủ sách bao gồm những cuốn sách quý báu nhất trên 12 lĩnh vực căn bản nhất: khoa học, triết học, huyền học, y học, võ học, kinh tài học, chính trị học, đạo đức học, xã hội học, mỹ học, âm thanh học và ngôn ngữ học.
Hơn 100 đầu sách quý, gần 100 bộ phim quý của tủ sách, tủ phim nền tảng đổi đời được cẩn trọng tuyển chọn bằng tâm huyết thiện lành của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ để trao gửi đến thanh niên và cộng đồng. Tủ sách, tủ phim thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành thông qua các diễn trình đổi thay triệt để của các cá nhân kiệt xuất, các cộng đồng xã hội, các quốc gia dân tộc và thậm chí toàn nhân loại để giúp học hỏi về những đỉnh cao nhất trong 12 lĩnh vực.
Từ ngày 25.6 - 25.7.2018, chương trình "Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt" sẽ đồng loạt tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, cho người yêu thương... Và cùng đồng hành với "Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt", hãy đăng ký tại www.trungnguyenlegend.com
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.