Hành trình âm nhạc mới của Phạm Anh Khoa

Nguyên Vân
Nguyên Vân
12/03/2023 07:32 GMT+7

Sau thời gian ấp ủ và chuẩn bị đủ "nội lực", ca sĩ Phạm Anh Khoa vừa ra mắt không gian âm nhạc mang tên 10KHrs (Mười ngàn giờ).

Anh chọn tên này vì tâm đắc với những chắt lọc từ cuốn sách Những kẻ xuất chúng của Malcolm Gladwell: 10.000 giờ là con số kỳ diệu của sự vĩ đại, khi quy tắc cho rằng 10.000 giờ "luyện tập có chủ đích" là cần thiết để trở thành bậc thầy đẳng cấp thế giới trong mọi lĩnh vực.

Hành trình âm nhạc mới của Phạm Anh Khoa - Ảnh 1.

10KHrs

Với Phạm Anh Khoa, 10KHrs (tại Q.7, TP.HCM) sẽ là nơi khơi nguồn cảm hứng và hiện thực hóa những ước mơ chơi nhạc dành cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc, nghệ thuật. Khoa cho biết nơi đây vừa là một địa điểm chơi nhạc live để những ai yêu âm nhạc có thể đến bất cứ khi nào, cùng nhau luyện tập, sáng tác và sân khấu này cũng là cơ hội của chính các bạn muốn giới thiệu màu sắc, tư duy âm nhạc của mình.

"Khoa hy vọng từ không gian âm nhạc này, đến một lúc nào đó, sẽ được "chứng nhận ngầm" trong giới với nhau, là chúng tôi đủ năng lực để chơi nhạc, biết cách để biến việc của mình là đam mê chơi nhạc thành việc có ích - đóng góp được cho cộng đồng", anh nói.               

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.