Hành trình của hạnh phúc - cùng gia đình sống khỏe mỗi ngày

11/05/2022 14:00 GMT+7

Trải qua quãng thời gian đối mặt với dịch bệnh và sự chia xa do giãn cách xã hội, con người càng nhận ra ý nghĩa cuối cùng của hạnh phúc chính là được cùng gia đình sống khỏe mạnh, tích cực và lạc quan hơn mỗi ngày.

Hạnh phúc thời bình thường mới

Trong bảng xếp hạng quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2022, Việt Nam xếp ở vị trí 77, tăng 2 bậc so với năm 2021. Đây là kết quả được đưa ra trong Báo cáo Hạnh phúc Thế giới (World Happiness Report - WHR). Trong đó, sức khỏe luôn là một tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ hạnh phúc của mỗi người.

Trở lại cuộc sống bình thường sau gần 2 năm dịch bệnh, sức khỏe ngày càng được nhiều người chú trọng, chăm sóc toàn diện hơn. Mọi người đều ý thức được rằng chỉ khi có sức khỏe tốt mới giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, là cơ sở để mỗi người thực hiện ước mơ, nguyện vọng, có nhiều năng lượng tích cực để lan tỏa tới những người xung quanh. Do đó sức khỏe chính là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

Nghiên cứu bởi Đại học Havard cũng đưa ra một kết luận thú vị rằng, sự gắn kết trong gia đình và hạnh phúc trong các mối quan hệ có tác động tích cực đối với sức khỏe của con người. Nói cách khác, giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần luôn có những mối liên kết vô cùng chặt chẽ.

Thời bình thường mới, sức khỏe được chăm sóc toàn diện hơn

Kiến tạo lối sống hạnh phúc mỗi ngày

Khảo sát người tiêu dùng Việt Nam do Deloitte công bố năm 2021 cho biết 58% các gia đình chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Mọi người không chỉ chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình bằng việc cải thiện chất lượng dinh dưỡng trong từng bữa ăn, mà còn chủ động thay đổi thói quen sinh hoạt, và rèn luyện thể dục thường xuyên tại nhà… đồng thời kết hợp sử dụng những thiết bị được tích hợp công nghệ tiên tiến, hỗ trợ diệt khuẩn, nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đây được cho là xu hướng sống mới giúp họ kiến tạo hạnh phúc mỗi ngày.

Đã trải qua 50 năm đồng hành, thấu hiểu cùng người tiêu dùng Việt Nam, Panasonic là thương hiệu tiên phong cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện với công nghệ lấy con người làm trọng tâm. Đây cũng là nền tảng cùng với việc dõi theo những biến đổi của đời sống xã hội giúp thương hiệu viết tiếp sứ mệnh kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi cho hàng triệu gia đình Việt.

Năm 2022, một dấu mốc mới đối với Panasonic ở hành trình 50 năm tiếp theo tại Việt Nam, Panasonic tiếp tục phát triển và hoàn thiện Giải pháp diệt khuẩn với các công nghệ tiên tiến như nanoe™ X trên các dòng tủ lạnh cao cấp, công nghệ BlueAg+ trên các dòng máy giặt hiện đại… giúp tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn, mang lại cho người tiêu dùng môi trường sống tiện nghi vệ sinh, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Phát triển và ứng dụng các thiết kế sản phẩm được truyền cảm hứng và dựa trên phong cách riêng của mỗi khách hàng, sẽ là một hướng tiếp cận mới để các sản phẩm của Panasonic góp phần kiến tạo không gian sống ấn tượng, gắn kết các thành viên trong gia đình, nâng tầm trải nghiệm chuẩn sống mới.

Giải pháp diệt khuẩn của Panasonic giúp mang đến môi trường sống sạch sẽ, vệ sinh

Giải pháp khí sạch toàn diện cũng được Panasonic tiếp tục theo đuổi trong hành trình 50 năm sắp tới. Trải qua hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Panasonic càng nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc kiến tạo các biện pháp giúp tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng nhờ những công nghệ tiên tiến như nanoe™ X giúp ức chế các loại virus,vi khuẩn trong không khí; cung cấp không gian tối ưu cho cuộc sống năng động, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chất lượng không khí cho từng cá nhân thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng không khí toàn diện “CAMS”; góp phần bảo vệ môi trường nhờ các giải pháp tiết kiệm năng lượng giảm lượng khí thải liên quan đến sự nóng lên toàn cầu.

Không gian sống trong lành góp phần làm nên lối sống tích cực

Bên cạnh đó, Giải pháp Chăm sóc sức khỏe với thiết bị nhà bếp, thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc da và tóc, giúp nâng cao sức khỏe thể chất bên trong và vẻ đẹp bên ngoài, cũng sẽ có thêm các dòng sản phẩm mới như Diệt khuẩn cầm tay, giúp khách hàng luôn tự tin khỏe đẹp mỗi ngày, dù trong nhà hay tới bất kỳ không gian nào.

Giải pháp sức khỏe toàn diện tại nhà - lời cam kết kiến tạo sức khỏe, tiện nghi và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt từ Panasonic

Nâng tầm chất lượng cuộc sống góp phần mang lại sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng thông qua việc không ngừng cải tiến và sáng chế những công nghệ hiện đại nhất tích hợp trong các sản phẩm gia dụng, đồng thời tôn vinh và gắn kết trải nghiệm sống của từng thành viên trong mỗi gia đình, Panasonic đang từng bước hiện thực thành công mục tiêu kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, tiện nghi của hàng triệu gia đình và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Với thông điệp “Đồng hành chở che, gia đình vui khỏe”, Panasonic bằng các giải pháp sức khỏe toàn diện cùng các công nghệ tiên tiến vì sức khỏe đã, đang và sẽ luôn đồng hành thầm lặng cùng các gia đình Việt, góp phần vào cuộc sống Khỏe mạnh và hạnh phúc của người tiêu dùng Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Bộ Giải pháp sức khỏe toàn diện của Panasonic tại đây
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.