Hari Won ngượng ngùng khi bị Đại Nghĩa nói lấy chồng rồi vẫn không biết nấu ăn

16/07/2019 17:43 GMT+7

Cùng dẫn dắt chương trình Khi chàng vào bếp, Đại Nghĩa không bỏ qua cơ hội trêu chọc Hari Won.

Trong trailer tập 16 của Khi chàng vào bếp, sự xuất hiện của hai cặp đôi trẻ khiến cho MC bất ngờ về sự “xứng đôi vừa lứa” và cực kỳ xinh xắn: Xuân Thứ - Trà Phan và Dư Khánh Vũ - Nhi Katy.
Bất ngờ hơn khi trong số 4 thí sinh tham gia thì Nhi Katy là người đã từng làm việc chung với MC Đại Nghĩa. Đó cũng chính là lý do Đại Nghĩa biết về quá khứ của cô và tiết lộ ngay trên sóng truyền hình. Bất ngờ vì bị “chặt chém” bởi nam MC, Nhi Katy chỉ biết "cười ra nước mắt". "Đây là mối tình mới nhất của em đó hả, hèn chi lúc trước đi quay chung anh nhớ em nói về một người khác mà. Nói chơi vậy thôi em nha, chứ Nhi nói với anh tới hai ba người khác lận", Đại Nghĩa quyết tâm "đốt nhà" nữ diễn viên khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Hari Won và Đại Nghĩa bị dìm chiều cao trầm trọng khi phải đứng cạnh hai nữ siêu mẫu

Ảnh: Lê Nhân

Đến với phần giới thiệu của hai đội trưởng, cặp đôi siêu mẫu Cao Thiên Trang và Thùy Dương xuất hiện liền bị “ghẻ lạnh” bởi chiều cao nổi bật cả gian bếp. Khi thấy hai người mẫu đứng cạnh mình, bà xã Trấn Thành nhanh chóng di chuyển qua đứng cạnh các thí sinh vì cảm thấy “tủi thân” do chiều cao quá chênh lệch. Ngay sau đó, MC Đại Nghĩa liền gán ghép hai siêu mẫu nên về chung một đội: "Thôi hai em về một đội chơi với nhau đi, anh muốn trốn về nhà thôi. Anh thấy mình bị “dìm hàng” rất rõ rệt". 
Chưa dừng ở đó, khi được hỏi về khả năng bếp núc, Thùy Dương liền chia sẻ: "Ngày xưa còn trẻ không biết nấu ăn, còn bây giờ có chồng, có bồ hết rồi. Lấy chồng rồi phải biết nấu ăn chứ". Đại Nghĩa chớp lấy cơ hội "chặt chém" Hari Won: "Đúng rồi, lấy chồng là phải biết nấu ăn nha", chia sẻ của nam MC khiến nữ ca sĩ gốc Hàn ngượng ngùng quay mặt đi, còn các khách mời được trận cười "điên đảo".

Đại Nghĩa  bất ngờ vì khả năng lấy hơi dài của người mẫu Thùy Dương

Ảnh: Lê Nhân

Bên cạnh đó, ở vòng thử thách đầu tiên làm món Salad tôm bơ, hai chàng trai của hai đội sẽ vào bếp và được hướng dẫn nấu ăn bởi người yêu và hai đội trưởng của mình. Hai MC Đại Nghĩa - Hari Won hoảng hốt với thí sinh Xuân Thứ làm salad bơ mà cắt luôn cả hột lẫn vỏ khiến nữ đội trưởng Cao Thiên Trang không nhịn được cười. Chương trình Khi chàng vào bếp  sẽ lên sóng vào tối 16.7.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.