Hậu chia tay vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G trải lòng về những ồn ào tình ái

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sau 7 tháng hẹn hò, chuyện tình giữa Đạt G và vợ cũ Hoài lâm - Cindy Lư chính thức khép lại. Anh nói gì về những chuyện tình đã qua đầy tai tiếng của mình?

Là một nhạc sĩ, ca sĩ tài năng với nhiều sản phẩm tạo được dấu ấn trong lòng khán giả, tuy nhiên, chuyện đời tư, những vụ lùm xùm tình ái của Đạt G cũng là một trong những đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Hậu chia tay vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G trải lòng về những ồn ào tình ái - ảnh 1

Đạt G và Du Uyên từng là cặp đôi rất được yêu thích trong âm nhạc lẫn ngoài đời với các bản hit như Bánh mì không, Gói xôi vội... Khi cả hai lần lượt thông báo chia tay đã để lại cho người hâm mộ không ít tiếc nuối. Điều đáng nói, cuộc chia tay này diễn ra không mấy êm thấm khi 2 bên lần lượt có những bài đăng đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Hậu chia tay vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G trải lòng về những ồn ào tình ái - ảnh 2
Hậu chia tay vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G trải lòng về những ồn ào tình ái - ảnh 3

Đạt G và Cindy Lư

Ngay sau đó, Đạt G lại khiến khán giả có một phen bất ngờ khi công khai mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Trước đó Đạt G từng gọi Hoài Lâm là "idol" (thần tượng) và cả hai có mối quan hệ khá thân thiết.

Có mặt tại trường quay Báo Thanh Niên trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Đạt G có dịp chia sẻ về những đổ vỡ lẫn ồn ào đã qua. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm