Nói đi ngại gì: Đạt G trải lòng về những ồn ào tình cảm

0 Thanh Niên Online

Sau những ồn ào tình cảm trên mặt báo vừa qua, Đạt G đã có dịp trải lòng một cách thẳng thắn và chân thành trong "Nói đi ngại gì", bên cạnh đó là những câu chuyện thú vị về người bạn thân thiết của mình là rapper B Ray. Mời khán giả theo dõi!

Thời gian qua, Đạt G liên tục vướng ồn ào về tình cảm. Sau khi mối quan hệ với Du Uyên kết thúc một cách không mấy êm đẹp, nam ca sĩ lại tiếp tục gây chú ý khi công khai tình cảm với Cindy Lư, vợ cũ của Hoài Lâm - cũng là người mà Đạt G từng gọi là "thần tượng".

Gầy đây, nam ca sĩ ra mắt một ca khúc mới mang tên "Giống như tình anh" và cho biết lúc sáng tác ca khúc này là lúc bản thân anh nhận ra mình đã động lòng với một cô gái. Những chia sẻ Đạt G khiến dân tình không khỏi hoang mang, nhất là mới đây có thông tin Đạt G đã chia tay Cindy Lư.

Trong "Nói đi ngại gì", khi được đề cập về những vấn đề này, Đạt G đã có phút trải lòng cùng host Elly Trần, anh cũng không ngại khi nhắc đến chủ đề "con thầy, vợ bạn, gái cơ quan". Đặc biệt, nam ca sĩ cũng chia sẻ về những người bạn thân thiết của mình trong giới showbiz, trong đó có rapper B Ray. Mời khán giả theo dõi "Nói đi ngại gì"! trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên, YouTube và TikTok iHay TV!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm