Nói đi ngại gì: Khả Ngân kể hậu trường '11 tháng 5 ngày'

06/12/2021 20:00 GMT+7

Vừa trở về TP.HCM sau thời gian "Bắc tiến" để tham gia phim " 11 tháng 5 ngày ", Khả Ngân xuất hiện trong chương trình "Nói đi ngại gì" để chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh vai diễn Tuệ Nhi cũng như những vấn đề sức khỏe , công việc, tình cảm...của cô rất được quan tâm thời gian qua. Mời khán giả theo dõi chương trình.

Bộ phim truyền hình "11 tháng 5 ngày" đã kết thúc sau 46 tập phát sóng. Đây là dự án truyền hình đầu tiên Khả Ngân "Bắc tiến" nên đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vào vai Tuệ Nhi - cô tiểu thư nhà giàu ương bướng, Khả Ngân đã dần chinh phục được người xem qua từng tập phát sóng. Nữ diễn viên cho biết đây là vai diễn khác hoàn toàn các dự án phim cô từng tham gia và là thử thách vô cùng đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu cô đóng cặp cùng Thanh Sơn (vai Hải Đăng). Dù là lần đầu hợp tác nhưng cả hai lại rất ăn ý, có những màn thể hiện tình cảm khiến khán giả liên tục “ghép đôi” trong suốt thời gian phim phát sóng.

Trong Nói đi ngại gì, Khả Ngân đã chia sẻ về những khó khăn trong lần đầu Bắc tiến cũng như tiếp xúc với môi trường làm phim tại đây. Đặc biệt, nữ diễn viên đã thẳng thắn lên tiếng về nghi án "phim giả tình thật" với Thanh Sơn. Thời gian qua, việc Khả Ngân thường xuyên chia sẻ hình ảnh sụt cân, những dòng status đầy tâm trạng cũng khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Đây chính là dịp để cô trải lòng với người hâm mộ, đặc biệt là việc chia tay quản lý đã gắn bó nhiều năm. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.