Nói đi ngại gì: Nathan Lee nói thẳng về những drama showbiz, mổ xẻ chuyện từ thiện

22/11/2021 20:00 GMT+7

Thẳng thắn lên tiếng, không ngại đụng chạm, Nathan Lee bóc trần những drama showbiz, từ chuyện từ thiện đến chuyện nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo, tiết lộ lý do liên tục mua loạt hit của Cao Thái Sơn, Thủy Tiên… Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

Thời gian qua, showbiz Việt liên tục gặp sóng gió vì những câu chuyện liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện, nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo, nghệ sĩ và antifan... Nổi tiếng là người thẳng thắn, Nathan Lee trở lại với "Nói đi ngại gì" và không ngần ngại lên tiếng về những vấn đề đang rất được quan tâm. Đặc biệt, với chủ đề nghệ sĩ làm từ thiện, Nathan Lee thẳng thắn cho rằng: "Khi mà bạn viết chính tả còn sai thì khó mà làm từ thiện đúng".

Khi được hỏi về việc vì sao liên tục mua độc quyền các bản hit của Thủy Tiên, Cao Thái Sơn... nam ca sĩ cũng không ngại tiết lộ lý do đằng sau. Ngoài ra, việc Nathan Lee sở hữu khối tài sản với nhiều bất động sản không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài cũng rất được khán giả quan tâm. Nam ca sĩ bật mí gì về vấn đề này. Mời khán giả theo dõi "Nói đi ngại gì" trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.