Hé lộ bộ giáp 'ma cà rồng' trong Diablo IV mùa 2

Kim Chao
Kim Chao
09/10/2023 16:41 GMT+7

Trong buổi phát trực tuyến của trò chơi Diablo IV hôm cuối tuần qua, nhà phát hành Blizzard đã giới thiệu bộ áo giáp ma cà rồng sẽ xuất hiện trong mùa 2, được coi là một phần thưởng của Battle Pass.

Thực sự, bộ áo giáp mới của Diablo IV trông khá ám ảnh. Sản phẩm này rõ ràng được lấy cảm hứng từ ma cà rồng khi có những vệt máu trên áo giáp theo kiểu gothic được trang trí bằng vàng. Cánh dơi cũng như vải thắt lưng có hình cánh con dơi và chiếc mũ kín đầu trông rất bí ẩn. 

Hé lộ bộ giáp 'ma cà rồng' trong Diablo IV mùa 2 - Ảnh 1.

Điều thú vị là bàn tay của nhân vật khi mặc bộ giáp cũng trông giống ma cà rồng. Hiện vẫn chưa rõ đó là hiệu ứng của bộ áo giáp hay do sức mạnh ma cà rồng sẽ xuất hiện trong mùa 2. Tuy nhiên, đó đã là một chi tiết thú vị mà các game thủ sẽ đánh giá cao. 

Theo thông tin từ Blizzard, Diablo IV mùa 2 với tên "Season of Blood" sẽ ra mắt vào ngày 17.10.2023. Như đã tiết lộ trong buổi phát trực tuyến của nhà phát triển, Diablo IV cũng sẽ ra mắt trên Steam cùng ngày với mùa 2. 

Giám đốc cộng đồng Adam Fletcher chia sẻ: “Chúng tôi đang cố thu hút nhiều người chơi Diablo IV hơn bởi vì nó sẽ ra mắt trên Steam cũng lúc ngày ra mắt mùa 2. Nếu bạn có bạn bè trên Battle.net và bạn muốn chơi trên Steam, tất nhiên các bạn có thể chơi cùng nhau từ cả hai phía, điều này thật tuyệt vời".

Diablo IV mùa 2 sẽ giới thiệu một dòng nhiệm vụ mới, sức mạnh ma cà rồng mới cũng như bổ sung thêm 5 tên trùm cuối cùng một số vật phẩm độc đáo mới. "Theo lệnh của chủ nhân bóng tối, một đội quân ma cà rồng hung hãn sẽ nhắm đến Sanctuary. Âm mưu nham hiểm của chủ nhân vẫn còn là một bí ẩn nhưng việc săn đuổi sẽ gây náo động. Bạn phải học cách săn lùng hoặc né tránh thợ săn ma cà rồng", Adam Fletcher tiết lộ thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.