Hé lộ hình ảnh skin tướng mới khi Liên Quân Mobile kết hợp One-Punch Man

26/10/2021 12:40 GMT+7

Trong tháng 11, Liên Quân Mobile (LQM) sẽ hợp tác với One-Punch Man (OPM) để ra mắt ít nhất 3 trang phục chủ đề liên quan đến bộ manga đình đám này.

Với sự kết hợp mới này, điều nhiều game thủ LQM quan tâm nhất là ai sẽ vào vai của Saitama – nhân vật chính trong bộ manga QPM.

Raz – Saitama có thể là trang phục bậc A Hữu hạn

Ban đầu, nhiều dự đoán nghiêng về 2 vị tướng Skud và Raz khi bộ đôi này gây sát thương bằng cú đấm với uy lực khủng khiếp, điều tương tự Saitama làm. Tuy có sức công phá từ cú đấm lớn hơn Raz, nhưng thân hình của Skud dường như không hợp form người với Saitama.

Những fan của Krixi có lẽ nên dồn quân huy từ bây giờ.

Nhiều người bắt đầu dồn phỏng đoán Raz sẽ trở thành nhân vật chính trong lần liên kết này. Một số nguồn tin uy tín gần đây cũng tiết lộ Quyền vương Raz của LQM sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Saitama, đồng thời khẳng định đây chỉ là skin bậc A Hữu hạn và có khả năng tặng miễn phí cho game thủ tham gia sự kiện liên quan sẽ mở trong tháng 11.

Errol cực ngầu

Ngoài Saitama, hai nhân vật khác trong OPM cũng sẽ “lên sóng” tại LQM là “Đứa con của Bão” Tatsumaki và đệ tử Cyborg tên Genos của Saitama. Theo tin rò rỉ, Genos sẽ là skin bậc SS của tướng Errol, trong khi Krixi sẽ có thêm trang phục Tatsumaki vào tủ đồ của mình. Đáng chú ý, Tatsumaki sẽ là skin bậc SSS, hứa hẹn rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Không liên quan tới sự kiện hợp tác cùng OPM, một số nguồn tin cho biết sắp tới LQM sẽ có thêm skin cho 2 vị tướng gồm Violet và D’arcy, dựa trên những gì có được từ tựa game mẹ là Vương Giả Vinh Diệu đang phát hành tại Trung Quốc. Như vậy, Violet lại có thêm đồ mới, tiếp tục giữa chắc ngôi “Bà hoàng trang phục” trong LQM mà có lẽ trong tương lai xa vẫn khó ai tranh đoạt được.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.