Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự của Nhật Bản có mặt tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
18/07/2023 16:07 GMT+7

CYDAS - công ty liên doanh CNTT chuyên cung cấp hệ thống quản lý nhân sự đến từ Nhật Bản, vừa hợp tác với MOR Software JSC - nhà cung cấp dịch vụ xuất khẩu phần mềm tại Việt Nam, để bắt đầu cung cấp hệ thống quản lý nhân sự CYDAS tại Việt Nam.

Phần mềm CYDAS được ra mắt tại thị trường Việt Nam có các tính năng toàn diện của một hệ thống quản lý nhân sự bao gồm trực quan hóa nguồn nhân lực, nhập và truy xuất thông tin nhân sự, đánh giá kết quả dựa trên mục tiêu, đào tạo và giữ chân nhân sự dựa trên hệ thống dữ liệu đặt trong sự hòa hợp với mục tiêu của công ty.

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự của Nhật Bản có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Phần mềm CYDAS chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

T.L

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý tài năng có thể sử dụng bởi tất cả nhân sự luôn cập nhật tức thời các dữ liệu mới từ người dùng như nguyện vọng nghề nghiệp của cá nhân, các mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời. Ngoài ra, dựa trên dữ liệu của hệ thống quản lý tài năng, công ty sẽ có thể lập kế hoạch nhân sự một cách công tâm, minh bạch và thuyết phục.

Công ty cổ phần phần mềm MOR, là một trong những CNTT hàng đầu Việt Nam, từng triển khai thành công nhiều dự án phát triển phần mềm, nhận nhiều ủy thác như gia công phần mềm, phát triển hệ thống ứng dụng AI và giới thiệu nhân sự CNTT cho cả thị trường trong nước và nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, EU, Singapore và nhiều quốc gia khác.

Với bốn năm liên tiếp giành được Giải thưởng Sao Khuê - giải thưởng danh giá do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xét duyệt, MOR Software duy trì vị trí là công ty dẫn đầu ngành CNTT vốn đang trên đà phát triển tại Việt Nam.

Ông Shin Matsuda, Tổng giám đốc CYDAS, cho biết: "CYDAS cũng tích cực tuyển dụng các kỹ sư Việt Nam hằng năm và dự kiến vào năm 2024, hơn 10% nhân viên của chúng tôi sẽ là người Việt Nam. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đã phát triển CYDAS - một sản phẩm dễ sử dụng cho người dùng Việt Nam. MOR Software đã tham gia trong quá trình phát triển các hoạt động dịch vụ của công ty chúng tôi từ những ngày đầu, trước cả khi dịch vụ này được ra mắt. Và chúng tôi đã làm việc cùng nhau để tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm CYDAS. Tôi tin tưởng rằng, với việc mở rộng dịch vụ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thúc đẩy quan hệ đối tác tốt đẹp này ngày càng gắn bó và hiệu quả hơn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.