Hệ thống siêu thị Co.opmart đồng loạt khuyến mãi hàng ngàn sản phẩm Việt

0 Thanh Niên Online

Hơn 25.000 sản phẩm hàng hóa sản xuất tại Việt Nam sẽ được giảm giá từ 20% đến 80% trong chương trình "Tự hào hàng Việt 2022".

Trong 3 tuần liên tục từ ngày 25.8 đến 14.9, đồng loạt hàng trăm siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và hơn 500 cửa hàng thực phẩm Co.op Food, Co.op Smile, Finelife, Cheers… của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) áp dụng giảm giá khuyến mãi cho hơn 25.000 sản phẩm hàng hóa sản xuất tại Việt Nam. Mức giảm giá cho các sản phẩm từ 20% đến 80% nằm trong chương trình Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ”.

Hệ thống siêu thị Co.opmart đồng loạt khuyến mãi hàng ngàn sản phẩm Việt - ảnh 1

Hàng ngàn sản phẩm Việt Nam được khuyến mãi giảm giá sâu tại Co.opmart

Tấn Thanh

Đây là chương trình quảng bá kích cầu hàng Việt lớn nhất trong năm của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op và đã được duy trì liên tục trong 25 năm qua với quy mô không ngừng lớn mạnh qua từng năm. Chương trình Tự hào hàng Việt 2022 mang ý nghĩa hội tụ niềm tự hào của hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước, để mang đến cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi, thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu.

Các hoạt động nổi bật áp dụng 21 ngày liên tục bao gồm “Đại tiệc ẩm thực Việt - 100% tươi ngon” giảm giá đến 50% cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống như gà thảo mộc, tôm thẻ, xúc xích, chuối sứ, dưa leo, chân giò heo muối, gà xiên que, các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản … Hay chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn”, “Siêu ưu đãi - Deal khủng cuối tuầngiảm giá hơn 80% cho các sản phẩm mì ăn liền, sữa đặc; Tôi chọn hàng Việt - Ưu đãi to - Lo gì giá" sẽ giảm giá từ 25 - 50% cho các mặt hàng đồ dùng gia đình như túi rác, túi đựng thực phẩm tự hủy, bộ lau nhà 360 độ, thùng rác và bếp ga...

Song song đó, còn có các chương trình giảm giá sâu cho hàng hóa mỹ phẩm, khuyến mãi tặng quà trung thu hay khách hàng mua càng nhiều càng được tích điểm đối phiếu mua hàng, tặng điểm thưởng...

Ngoài ra, trang mua sắm trực tuyến www.cooponline.vn cũng triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho hàng ngàn sản phẩm và liên kết với các siêu thị triển khai các chương trình nhận phiếu đổi quà, đặt hàng giao ngay, đăng ký thành viên tặng thêm điểm thưởng…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ẩn số thị trường tết

Ẩn số thị trường tết

Ở thời điểm hiện nay, các doanh nghiệp đều đang tất bật chuẩn bị cho mùa tiêu thụ cao điểm cuối năm. Tuy nhiên, sức mua trên thị trường vẫn đang là một ẩn số.

Bàn cách cứu giá thịt heo

Bàn cách cứu giá thịt heo

Lãnh đạo một số địa phương có nguồn cung heo lớn đều lo ngại trước tình trạng giá heo hơi xuống thấp, người nuôi thua lỗ; trong khi lượng thịt đông lạnh nhập khẩu vẫn rất lớn.