Saigon Co.op đạt Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022

09/08/2022 15:49 GMT+7

Ứng dụng trên thiết bị di động Saigon Co.op đạt “Top 10 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) ngày 7.8 đón nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức. Ngoài ra, ứng dụng trên thiết bị di động của Saigon Co.op cũng đạt “Top 10 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Đại diện Saigon Co.op nhận danh hiệu “Top 10 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”

CTV

Đây là chương trình thường niên nhằm hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp Việt xây dựng chiến lược phát triển với định hướng tạo ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt uy tín, chất lượng tốt hướng tới quyền lợi người tiêu dùng.

Saigon Co.op đã vượt qua hơn 300 ứng viên là các doanh nghiệp trên toàn quốc cùng quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn để xuất sắc đạt 2 danh hiệu nói trên. Với bề dày hơn 33 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op hiện là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với hơn 1.000 điểm bán (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, HTV Co.op …) trên toàn quốc. Saigon Co.op đã phát triển thành công ứng dụng trên điện thoại di động nhằm cung cấp hỗ trợ thông tin và phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng nhanh chóng, thường xuyên và hiệu quả. Với chức năng “Mua hàng tại nhà” và “Scan & Go” cho ứng dụng Saigon Co.op mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm hiện đại và nhanh chóng tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra.

Với 90% cơ cấu hàng Việt tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Saigon Co.op quyết tâm theo đuổi con đường là nhà phân phối, thực hiện và phát triển chiến lược nội địa hóa nhằm hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp Việt. Điển hình trong năm 2009, Saigon Co.op đã nâng tầm chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành chương trình khuyến mãi “Tự hào hàng Việt” khi nhận thấy nhu cầu sử dụng hàng Việt ngày càng tăng cao trong cả nước. Chương trình “Tự hào hàng Việt” được tổ chức định kỳ vào tháng 9 hằng năm với mục tiêu tập trung giảm giá mạnh sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm nhu yếu nhằm thiết thực hỗ trợ tiêu dùng trực tiếp cho khách hàng...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.