HEINEKEN ký Biên bản ghi nhớ, tiếp tục đầu tư mở rộng Nhà máy Bia Vũng Tàu

01/12/2022 15:00 GMT+7

Vừa qua, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào vùng Đông Nam bộ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chứng kiến lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HEINEKEN Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo nội dung của Biên bản ghi nhớ, HEINEKEN Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư thêm 142 triệu USD để mở rộng Nhà máy Bia Vũng Tàu, trong 3 năm từ 2023 đến 2025. Khoản đầu tư bổ sung này sẽ nâng tổng vốn đầu tư của HEINEKEN Việt Nam vào Nhà máy Bia Vũng Tàu lên hơn 500 triệu USD và nâng công suất nhà máy từ 11 triệu hl/năm lên 16 triệu hl/năm.

Phát biểu tại sự kiện, ông Alexander Koch, Giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã có những mục tiêu tham vọng cho Nhà máy BiaVũng Tàu từ những ngày đầu tiên. Khoản đầu tư bổ sung sẽ giúp HEINEKEN Việt Nam hiện thực hoá những tham vọng này - bao gồm vận hành nhà máy hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo và nâng hiệu suất sử dụng nước của nhà máy lên hàng đầu thế giới. Đầu tư của HEINEKEN Việt Nam vào nhà máy Vũng Tàu không chỉ củng cố cam kết phát triển cùng Việt Nam nói chung, và cùng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng, mà còn là minh chứng cho nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc quảng bá Bà Rịa - Vũng Tàu như một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp FDI”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.