Henry Cavill đăng clip khó hiểu, úp mở bỏ vai Superman

13/09/2018 12:25 GMT+7

The Holllywood Reporter đã đưa thông tin về việc nam diễn viên Henry Cavill từ bỏ vai diễn Superman làm nên tên tuổi của mình, rút khỏi Vũ trụ điện ảnh DC (DCEU).

Fan hâm mộ khi nghe tin tức chấn động này đều tỏ ra hoang mang, hi vọng đây chỉ là tin đồn. Các fan của Vũ trụ điện ảnh Marvel lại trở nên hứng khởi, trên mạng đang lan truyền các lời kêu gọi “người hùng” Henry Cavill gia nhập Marvel.
Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng”, Henry Cavill lại post một đoạn clip khó hiểu lên Instagram như muốn “trêu ngươi” cả thế giới.
Henry Cavill để lại dòng tin: “Hôm nay thật sự thú vị” kèm hashtag #Superman. Trong đoạn clip ngắn, trên tay của tài tử người Anh là món đồ chơi Superman, và anh đang mặc chiếc áo thun Krypton Lifting Team. Vấn đề là nam diễn viên không nói bất cứ một lời nào trong đoạn clip, đồng nghĩa với việc anh chẳng có một phản hồi chính thức nào cho những lời đồn đoán gây thót tim fan DCEU. Nhưng đây chắc chắn là hành động thu hút thêm sự chú ý cho Warner Bros. khi họ đang muốn giữ chân khán giả với dòng phim siêu anh hùng.
Henry Cavill đăng clip khó hiểu như muốn khẳng định sẽ bỏ vai Superman?1
Thái độ úp mở của Henry Cavill càng làm fan đoán già đoán non Ảnh chụp màn hình
Quản lý của Henry Cavill là Dany Garcia cho biết “áo choàng vẫn ở trong tủ đồ của anh” như một lời khẳng định Henry Cavill vẫn hợp tác tốt đẹp cùng Warner Bros. Ấy thế mà Warner Bros. lại đưa ra một phát ngôn đầy ẩn ý “Vẫn chưa có kế hoạch cho những bộ phim của Superman sắp tới. Chúng tôi luôn dành sự tôn trọng đặc biệt và mối quan hệ tốt với Henry Cavill, và điều đó sẽ không thay đổi”.
Hiện tại, đa phần ý kiến cho rằng gần như chắc chắn Henry Cavill sẽ chia tay Warner Bros., nguyên nhân là để tập trung vào vai diễn trong sêri The Witcher của Netflix. Nguyên nhân sâu xa hơn là do Henry Cavill đã ký hợp đồng đóng 4 phim cho Warner Bros. và đã xuất hiện trong 3 phim điện ảnh của DCEU là Man of Steel, Batman v Superman, Justice League. Trong khi Warner Bros. không còn tập trung vào Superman với vai trò là nhân vật trung tâm nữa, mà chỉ mời anh tham gia một vai nhỏ trong Shazam, cũng như liên tục có các dự án sản xuất phim riêng cho Wonder Woman, FlashCyborg. Tương lai của Man of Steel 2 gần như bỏ ngõ, Henry Cavill hiển nhiên không hài lòng với hướng đi này của hãng.
Việc Henry Cavill có thật sự bỏ vai Superman cũng như rời khỏi DCEU hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn. Nhưng thời gian sẽ trả lời tất cả.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.