H’Hen Niê nỗ lực kêu gọi 'Ngừng ăn thịt thú rừng' trong dự án mới

H’Hen Niê nỗ lực kêu gọi 'Ngừng ăn thịt thú rừng' trong dự án mới

17/03/2024 15:07 GMT+7

Chiến dịch truyền thông 'Ngừng ăn thịt thú rừng, góp thiện cho đời' có sự góp mặt của H'Hen Nie và vũ công Quang Đăng trong MV không chỉ để lan tỏa thông điệp tới công chúng xa hơn mà còn nhân lên thành hành động thiết thực.

Tiếp nối hành trình truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, H'Hen Niê lại tiếp tục tham gia mở màn chuỗi dự án 'Ngừng ăn thịt thú rừng, góp thiện cho đời' trong video âm nhạc năm 2024. Chiến dịch này sẽ kéo dài 2 tháng, hoạt động tại Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Lâm Đồng.

Theo H'Hen Niê, "góp thiện" là chung tay cứu lấy sự sống cho những loài hoang dã. Trước là để nâng cao ý thức cộng đồng về vai trò của việc bảo tồn đa dạng sinh học, lên án những hành vi vi phạm pháp luật. Sau là để khai mở những giá trị, tài nguyên quốc gia bằng cách triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.

H'Hen Niê cũng nhấn mạnh rằng đó không chỉ là nhiệm vụ của riêng ai mà là trách nhiệm chung của mọi người. Muôn loài đều cần được yêu thương nên cần loại bỏ quá trình tiêu thụ thịt động vật hoang dã.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.