Hiền Hồ bị hủy show giữa bão scandal

22/03/2022 15:46 GMT+7

Thông tin ca sĩ Hiền Hồ không còn xuất hiện trong một đêm diễn tại Đà Lạt đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sau bê bối đời tư, Hiền Hồ bị hủy show diễn tại Đà Lạt

TL

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hiền Hồ vẫn nhận show mặc những bê bối đời tư khiến dư luận không khỏi bức xúc. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ góp mặt trong đêm diễn tại Đà Lạt vào ngày 11.4.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, trên fanpage chính thức của Mây Lang Thang, đơn vị tổ chức show diễn, đã cập nhật lại lịch diễn mới. Theo đó, tên của giọng ca Có như không có đã được thay thế bằng ca sĩ Trang (Nhạc của Trang). Đồng thời, poster của Hiền Hồ cũng bị gỡ khỏi trang fanpage.

Ca sĩ Trang (Nhạc của Trang) sẽ thay thế Hiền Hồ trong đêm diễn ngày 11.4

CHụp Màn hình

Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện Mây Lang Thang xác nhận Hiền Hồ sẽ không xuất hiện tại đêm diễn vào ngày 11.4 tới. Bên cạnh đó, người này cũng cho biết ban tổ chức đã thống nhất mời ca sĩ Trang (Nhạc của Trang) thay thế cho Hiền Hồ.

Hiền Hồ chịu ảnh hưởng như thế nào sau 'bão scandal'?

Ngay lập tức thông tin này nhận được sự đồng tình của khán giả. Một số tài khoản bình luận: "Xóa tên Hiền Hồ là đúng rồi, giờ ai muốn đi coi nữa", "Ban đầu là Vũ và Hiền Hồ nhưng cộng đồng mạng phản ứng dữ quá nên gỡ là phải rồi", "Tất nhiên phải hủy thôi, không hủy thì hỏng luôn show", "May là hủy sớm không thôi người xem lại la ó", "Bỏ Hiền Hồ ra thấy cái lịch đẹp hẳn, tuyệt vời quá", "Cuối cùng Hiền Hồ cũng bị hủy show"....

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang công kích, yêu cầu "phong sát" nữ ca sĩ và không để Hiền Hồ xuất hiện ở bất kỳ một sự kiện giải trí nào sau ồn ào tình ái. Bên cạnh đó, các hội nhóm tẩy chay giọng ca Đừng nói tôi điên cũng liên tục "mọc lên như nấm" để phản đối Hiền Hồ. Đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng và khóa tất cả tài khoản mạng xã hội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.