‘Hiện tượng mạng’ Trang Hý ra sao sau 8 năm nổi tiếng?

15/09/2022 19:15 GMT+7

Trang Hý gây chú ý khi trở thành khách mời trong chương trình Studio số 6 . Tại đây cô có dịp chia sẻ về cuộc sống của mình sau 8 năm nổi tiếng.

Trang Hý từng chất vấn bản thân khi đối diện với những ý kiến trái chiều từ dư luận

BTC

Trang Hý tên thật là Lê Ngọc Minh Trang, sinh năm 1997. Cách đây 8 năm, cô nổi lên như một hiện tượng mạng nhờ những video cover các bài hát với phong cách hài hước như Xin anh đừng, Yêu là tha thu... Sau đó, Trang Hý góp mặt trong một số dự án phim như Em gái mưa, Hồn papa da con gái... "Hiện tượng mạng" sở hữu Fanpage hơn 300.000 lượt theo dõi tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, khi ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết tới, Trang Hý phải đối mặt với nhiều luồng ý kiến trái chiều về mình. “Sau khi trải qua những chuyện khiến mình trưởng thành hơn, những chuyện khiến mình phải suy ngẫm hơn thì Trang mới nhận ra chính những nốt trầm, những cảm xúc buồn bã đan xen vào cuộc sống sẽ giúp mình ngày càng sâu sắc hơn”, cô gái sinh năm 1997 chia sẻ.

Trang Hý nỗ lực học tập để phát triển đa năng hơn trong nghệ thuật

Fanpage Trang Hý

Bên cạnh đó, Trang Hý tiết lộ cô cũng từng chất vấn mình khi đối diện với những lời chỉ trích từ cư dân mạng. Hiện tượng mạng 9X chia sẻ: "Trang luôn tự hỏi mình đã làm tốt chưa, đã cố gắng hết mình chưa. Những lời nhận xét của cộng đồng mạng không chạm được vào Trang bằng việc tự Trang nhận xét mình”. Sau những lời chê bai, Trang Hý cho biết cô làm việc hết sức, sống vui vẻ, chan hòa vì nghĩ những việc mình làm ít nhiều sẽ bị người khác để ý.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Trang Hý nói cô thấy mình bước chân vào showbiz là một sự may mắn. Cô tiết lộ bản thân phải mất 2 năm trời mới thực sự chấp nhận việc "mình phải có cái gì đó” nên mới được nhiều lời mời hợp tác làm giải trí và gắn bó với nghề cho tới bây giờ.

Trang Hý mang đến nhiều tình huống hài hước khi tham gia Studio số 6

BTC

Dù vậy, diễn viên Em gái mưa vẫn nỗ lực học tập để có thể phát triển đa năng hơn. Cô chia sẻ tại chương trình Studio số 6: “Hiện tại tôi đang đi học giống như thần tượng Kpop chuẩn bị debut vậy đó. Tôi học nhảy, học hát, học làm nhạc. Ngày trước tôi chỉ làm những thứ vui, hài hước thôi và rất ngại phải thể hiện cái gì đó nghiêm túc".

"Lúc đó tôi cứ nghĩ thà mình cứ làm khùng làm điên thì có khi khán giả chấp nhận chứ khi mình đầu tư, nghiêm túc, lỡ nó không ra gì thì xấu hổ hơn. Nhưng hiện tại tôi đã vượt qua được nỗi sợ đó rồi, mình vui mình vẫn sẽ vui, những việc mình thích mình vẫn sẽ làm. Và tôi nghĩ mình không việc gì phải ngáng con đường thành công của mình, chỉ vì muốn làm cho mọi người cười mà mình cứ đứng hoài một chỗ”, Trang Hý chia sẻ thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.